;

Kinza Finance là gì? Giao thức Lending cơ chế ve(3,3)

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 07/08/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Hôm nay, CryptoViet Info sẽ giới thiệu đến các bạn một giao thức Lending được Binance Labs đầu tư. Đây là một trong những giao thức tích hợp các cơ chế và giải pháp DeFi tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại - Kinza Finance.

Vậy Kinza Finance là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về giao thức này nhé!

Kinza Finance là gì?

Kinza Finance là gì?
Kinza Finance là gì?

Kinza Finance là một giao thức cho vay phi tập trung được xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain (BSC). Được xây dựng dựa trên cơ chế non-custodial (không tạo sự phụ thuộc vào bên thứ ba), permissionless (không yêu cầu cấp phép) và an toàn, Kinza Finance tích hợp các cơ chế và giải pháp DeFi tiên tiến để mang đến cho người dùng trải nghiệm cho vay DeFi linh hoạt và có khả năng tùy chỉnh cao.

Thị trường cho vay của Kinza Finance được thiết lập dưới dạng hợp đồng nhóm thanh khoản. Trong hợp đồng nhóm thanh khoản, người cho vay gửi tiền điện tử để cung cấp thanh khoản. Người vay có thể vừa thế chấp tài sản và vay từ nguồn vốn góp chung trong cùng một hợp đồng. Người cho vay được hưởng một phần tiền lãi được trả bởi người đi vay. 

Ngoài ra, người vay có thể kiếm được một phần lạm phát Mã thông báo quản trị Kinza (KZA). Kinza tập trung vào lợi nhuận thực kết hợp với mã thông báo lấy cảm hứng từ mô hình ve(3,3). Những người nắm giữ KZA có thể đặt cược KZA để chia sẻ một phần doanh thu giao thức.

kinza-finance-la-gi-4.jpg

Tầm nhìn Real Yield của dự án Kinza Finance là gì?

Khả năng tiếp cận lợi nhuận

Với sự ra đời của hợp đồng thông minh, các nhà phát triển bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm tài chính phi tập trung như vay và cho vay. Thay vì bên trung gian thứ ba xác định ai có thể vay, cho vay. Các giải pháp phi tập trung sử dụng hợp đồng thông minh và cơ chế khuyến khích để đảm bảo tài khoản an toàn và hệ sinh thái bền vững. 

Tài chính phi tập trung (DeFi) tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể tiếp cận các cơ hội tài chính, trao quyền cho cá nhân và tạo cơ hội để kiếm phần thưởng và mã thông báo mà không cần phải bán các vị thế đầu tư.

Bảo mật 

Kinza Finance tin rằng các giao thức cho vay là nền tảng của hệ thống DeFi. Hoạt động như một bộ phận rủi ro phi tập trung, giữ cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và nhóm tài sản an toàn. Các giao thức cho vay sử dụng các nhóm thanh khoản để thiết lập và duy trì các thị trường cho vay. 

Giống như bất kỳ hệ thống nào liên quan đến nhóm thanh khoản, bảo mật có tầm quan trọng hàng đầu. Với các cuộc tấn công bảo mật gần đây, các giao thức cho vay đã nâng cấp để kết hợp các tính năng bảo mật cấp cao. Kinza Finance đặt mục tiêu thiết lập một tiêu chuẩn mới, áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Tính bền vững

Thanh khoản là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thị trường cho vay. Nếu không có đủ thanh khoản, việc vay mượn trở nên bất khả thi. Kinza Finance Tokenomics sử dụng cơ chế ve(3,3) đã được sửa lỗi, cho phép nhà đầu tư tham gia các nhóm cho vay đã chọn mỗi tuần, kích thích sự phát triển của các hoạt động cho vay và đi vay.

Thông tin về Token của Kinza Finance

Sau khi tìm hiểu Kinza Finance là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Kinza nhé! 

Với cơ chế ve(3,3), thiết kế mã thông báo Kinza tập trung vào mục tiêu cung cấp Lợi nhuận thực. Lợi suất thực tế này đến từ tiền lãi mà người đi vay phải trả. Bằng cách khuyến khích vay thông qua ve(3,3), nhà đầu tư sẽ nhận nhiều tiền lãi hơn và mang lại nhiều lợi nhuận thực tế hơn cho người dùng.

Kinza Finance sử dụng một mã thông báo chính cho giao thức là KZA. Sau khi đặt cược.  Mã thông báo KZA được đặt cược sẽ trở thành xKZA, Để tham gia bỏ phiếu anh em cần có  xKZA.

Token Metric

 • Token name: Kinza token.
 • Ticker: KZA.
 • Blockchain: BSC.
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 100,000,000 KZA.
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

 • Team: 10%.
 • Investor: 12%.
 • Advisor: 3%.
 • Reserve: 5%.
 • Ecosystem: 10%.
 • Airdrop: 5%.
 • Community: 55%.
kinza-finance-la-gi-1.jpg
Tokenonics

Lịch trình Vesting thể hiện cam kết của Kinza Finance đối với cộng đồng về sự tăng trưởng bền vững. Tổng thời gian Vesting là bốn năm. Team, investor và Advisor sẽ bắt đầu vesting sau TGE 1 năm.

kinza-finance-la-gi-2.jpg
Vesting

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Mới đây, Binance Labs đã công bố đầu tư vào Kinza Finance với số vốn không được tiết lộ.

kinza-finance-la-gi-3.jpg
Nhà đầu tư và đối tác

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Kinza Finance là gì? Giao thức Lending sử dụng cơ chế ve (3,3) do Binance Labs đầu tư. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit