;

RabbitHole là gì? Nền tảng săn Incentivizes các dự án

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 02/08/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

RabbitHole là một nền tảng độc đáo, nơi mà bạn có cơ hội săn những phần thưởng hấp dẫn từ các dự án. Vậy RabbitHole là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu dự án thông qua bài viết bên dưới nhé!

RabbitHole là gì?

The Quest Protocol — RabbitHole2.jpg
RabbitHole là gì?

RabbitHole là một nền tảng Web3 thúc đẩy người dùng học hỏi và đóng góp vào các ứng dụng phi tập trung bằng cách thưởng cho họ khi sử dụng các ứng dụng tiền điện tử trên các chuỗi khối như Ethereum, Polygon, Optimism, zkSync, Arbitrum,... 

Các tính năng chính của RabbitHole là gì?

Mỗi nhiệm vụ trên RabbitHole sẽ là một hợp đồng thông minh. Các giao thức có thể xác định Whitelist dựa trên các điều kiện được xác định trước và gửi phần thưởng cho mỗi người dùng tham gia. Dưới đây là các tính năng chính của RabbitHole:

Quest Deployer

Một phương pháp mới để các giao thức triển khai các chương trình airdrop đặc biệt bằng hợp đồng thông minh. Các giao thức có thể sử dụng tiêu chuẩn ERC20 để khuyến khích người dùng tương tác với hợp đồng thông minh trên giao thức của họ. Các giao thức có thể chỉ định khoảng thời gian, số tiền thưởng và số lượng người tham gia.

terminal-screen.jpg

Quest Receipts

Sau khi một giao thức quyết định thực hiện một nhiệm vụ, một nhiệm vụ mới sẽ khai báo một số lượng Receipts có thể được nhận phần thưởng theo các địa chỉ trong danh sách whitelist được xác định trước để nhận Phần thưởng. Receipts là ERC-721 NFT và chỉ có thể yêu cầu một lần cho mỗi Nhiệm vụ. Các cá nhân hoàn thành nhiệm vụ sẽ có thể mint Receipts.

The Quest Protocol — RabbitHole.jpg

Allowlists

Được sử dụng để cho phép các giao thức xác định danh sách người dùng có đóng góp cho dự án, các giao thức có thể tự xác định dựa trên nhu cầu của riêng họ. Điều này giúp tạo ra tính linh hoạt và tùy chỉnh trong việc xác định những người dùng quan trọng và thúc đẩy sự tương tác và đóng góp từ phía họ.

The Quest Protocol — RabbitHole1.jpg

Lợi ích của RabbitHole là gì?

 • Dễ dàng tạo ra các đợt airdrop đặc biệt cho các giao thức: Các giao thức không còn cần phải mất nhiều thời gian để tạo ra các chương trình airdrop cho người dùng.
 • Claim phần thưởng nhanh hơn: Trước đây, người dùng phải đợi cho đến khi kết thúc nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Giờ đây, người dùng có thể ngay lập tức yêu cầu phần thưởng thông qua hợp đồng thông minh sau khi họ nhận được Quest Receipts.
 • Thu thập được dữ liệu onchain: Người dùng Dune có thể tạo dashboard của riêng họ từ mọi hợp đồng nhiệm vụ và xem cách người dùng tương tác với các giao thức, xác định hiệu quả của từng nhiệm vụ hoặc phân phối mã thông báo.
 • Khả năng kết hợp cao hơn: Kiến trúc đơn giản của RabbitHole cho phép khả năng kết hợp nhiều nhiệm vụ. Quest Receipts có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các giao thức Defi.

Thông tin về Token của dự án RabbitHole

Sau khi tìm hiểu RabbitHole là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án RabbitHole nhé! 

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

RabbitHole đã hoàn thành 2 vòng gọi vốn với tổng số tiền huy động được là 21.6 triệu đô bao gồm:

 • Vòng Series A ($18M): được dẫn dầu bởi Greylock và tcg Group.
 •  Vòng Seed ($3.6M): được dẫn dầu bởi Electric Capital. Ngoài ra, vòng đầu tư này còn có sự tham gia của một số nhà đầu tư khác như Opensea, Gnosos, Parafi Capital, Framwork, Slow,...
The Quest Protocol — RabbitHole3.jpg
Nhà đầu tư và đối tác

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết RabbitHole là gì? Nền tảng săn Incentivizes các dự án. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit