;

Concrete Protocol là gì? Giao thức mới trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 27/02/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Sau sự sụp đổ của FTX vào năm 2022, có thể có chúng ta thấy tài chính phi tập trung và vấn đề thanh khoản rất quan trọng và cần thiết đối với thị trường.

Nhận biết được điều đó, đội ngũ Blueprint Finance được thành lập và giao thức họ phát triển là Concrete Protocol được giới thiệu. Mới đây, Concrete cũng đã nhận được khoản đầu tư 7.5 triệu USD từ các quỹ như Hashed, Tribe, Portal, Hypersphere, Avalanche,...

Vậy cụ thể, Concrete Protol là gì? Giao thức này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Concrete Protocol là gì?

Concrete Protocol là gì? Giao thức mới trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung
Concrete Protocol là gì? Giao thức mới trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung

Concrete Protocol là một giao thức, ứng dụng blockchain được thiết kế để cải thiện tín dụng và nợ trên chuỗi, cung cấp tỷ suất lợi nhuận cao hơn, bảo vệ tài sản khỏi bị thanh lí, và đưa ra dự đoán trong không gian tài chính DeFi.

Concrete giao thức cơ sở để tạo ra các sản phẩm tín dụng và phái sinh, Concrete định hình một liên kết quan trọng trong tài chính trên blockchain, với mục tiêu trở thành một phần quan trọng trong lĩnh vực tín dụng, nợ, và sản phẩm cấu trúc mới trong ngành crypto.

Đặc điểm nổi bật của dự án Concrete Protocol

 • Bảo vệ khỏi bị thanh lí: Concrete giúp bảo vệ các vị trí đòn bẩy khỏi suy giảm tài sản đảm bảo và từ đó giảm thiểu nhu cầu vốn dự phòng. Đồng thời, nó cung cấp cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản để tài trợ các vị trí khác nhau.
 • Tăng cường tính an toàn: Bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp định lượng, Concrete tính toán xác suất suy giảm tài sản đảm bảo theo thời gian và tạo ra một thỏa thuận bảo vệ tự động để tài trợ một vị trí khi nó tiến gần đến ngưỡng thanh lý.
 • Mở rộng thị trường DeFi: Concrete là cơ sở hạ tầng cơ bản có thể được sử dụng trên các thị trường tiền tệ hàng đầu để giải quyết vấn đề thanh lí và thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của sự phát triển DeFi.

Thông tin về token nền tảng Concrete Protocol

Sau khi tìm hiểu dự án Concrete Protocol là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Concrete Protocol là gì
Nic Roberts Huntley & Dillon Liang - Co Founder Blueprint (Concrete) - Team

Đội ngũ phát triển dự án của Concrete bao gồm:

 • Nic Roberts Huntley & Dillon Liang: Co Founder

Nhà đầu tư và đối tác

Concrete Protocol là gì
Concrete Protocol - Investors

Các nhà đầu tư và đối tác của dự án Concrete bao gồm: #Hashed, Tribe Capital, Portal Ventures, Salt Fund, Hypershere, Zightshift, Avalanche,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Concrete Protocol là gì? Giao thức mới trong lĩnh vực tín dụng phi tập trung, đây là một giao thức cải thiện tín dụng và vay trên chuỗi.

Hiện tại dự án vẫn chưa public quá nhiều thông tin, mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Lava Network là gì? Nền tảng truy cập dữ liệu đa chuỗi
 • Berachain là gì? Blockchain tương thích EVM với cơ chế Proof of Liquidity
 • Academic Labs là gì? Đưa giáo dục lên tầm cao mới với Blockchain và AI

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit