;

unshETH là gì? Sự cạnh tranh của LSDfi ngày càng khốc liệt

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 10/08/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Hệ sinh thái Liquid Staking DeFi (LSDfi) đang nổi lên với mô hình độc đáo cho việc tìm kiếm lợi nhuận của holders ETH. Cuộc cạnh tranh giữa DeFi truyền thống và LSDfi đang ngày càng trở nên khốc liệt. 

Vậy unshETH là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về tầm ảnh hưởng của nó đối với tương lai của DeFi thông qua bài viết bên dưới nhé!

unshETH là gì?

unsheth-la-gi-1.jpg

unshETH là một giao thức DeFi thúc đẩy sự phân cấp trong hệ sinh thái LSDfi trên Ethereum thông qua mã thông báo unshETH. unshETH thúc đẩy sự cạnh tranh giữa những người xác thực bằng cách sử dụng các chương trình incentive, cải thiện hệ sinh LSDfi. 

UnshETH là một mã thông báo Omnichain, đảm bảo chuyển giao liền mạch trên ETH Mainnet, BNB Chain và Arbitrum thông qua LayerZero.

unshETH giải quyết vấn đề gì?

Bằng cách phân bổ vốn một cách chiến lược trên các LST khác nhau, unshETH nhằm mục đích giải quyết vấn đề tập trung hóa trình xác thực và thúc đẩy một mạng lưới phi tập trung hơn. Mục tiêu là tạo ra một môi trường staking toàn diện và dễ tiếp cận, nơi tất cả mọi người đều được chia sẻ lợi ích.

Để đạt được sứ mệnh của giao thức, unshETH cung cấp một số tính năng phù hợp với mục tiêu của nó. Một trong những tính năng này là vdAMM, cho phép người dùng giao dịch vào và swap các LST khác nhau trong một pool thanh khoản duy nhất. Điều này làm giảm rủi ro trượt giá và loại bỏ sự cần thiết của các pool thanh khoản riêng biệt, nâng cao hiệu quả tổng thể và khả năng tiếp cận giao dịch.

unsheth-la-gi-2.jpg

Ngoài ra, unshETH được thiết kế để trở thành mã thông báo Omnichain, mở rộng phạm vi tiếp cận và chức năng của nó trên nhiều chuỗi khối bao gồm BNB Chain và Arbitrum. Điều này cho phép giao thức khai thác cơ sở người dùng rộng hơn và cung cấp cơ hội staking cho người dùng trên các chuỗi khác nhau, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển và áp dụng staking phi tập trung.

Thông tin về Token của unshETH

Sau khi tìm hiểu unshETH là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án unshETH nhé! 

Token Metric

  • Token name: unshETH Token.
  • Ticker: USH.
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Governance, Utility.
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

USH là mã thông báo quản trị và incentive cho unshETH. Nó được sử dụng để phát triển TVL và tính thanh khoản của unshETH, đồng thời thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các giao thức staking ETH. 

Người nắm giữ mã thông báo USH có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất và đưa ra quyết định về việc quản trị giao thức. Họ cũng có thể staking USH của mình để nhận vdUSH, có thể được sử dụng để tham gia quản trị và kiếm một phần doanh thu của giao thức.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án unshETH đã công bố hoàn thành vòng Seed với số tiền 3.3 triệu đô. Vòng đầu tư này có sự tham gia của các nhà đầu tư như của Soma Capital, Iconiq Growth, The Lao, Backend Capital,....

unsheth-la-gi-3.jpg
Nhà đầu tư và đối tác

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết unshETH là gì? Sự cạnh tranh của hệ sinh thái LSDfi ngày càng khốc liệt. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit