;

Top 10 chuyên gia tiền điện tử nên theo dõi trên Twitter

Kiến Thức

Posted by Huynh Duc - 25/04/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Tham gia thị trường tiền điện tử, ngoài thu nạp kiến thức, research, tìm hiểu kĩ dự án hoặc dựa theo tin tức, theo dõi các MM để có thể đầu tư kiếm lợi nhuận thì việc chúng ta cũng phải theo dõi các chuyên gia tiền điện tử để đầu tư cũng là một trường phái được sử dụng để có tiếp thu những nhận định hay và sau đó là tự mình đưa ra phỏng đoán về xu hướng của thị trường hay của một đồng coin nào đó.

Tại bài viết này CryptoViet Info sẽ thông tin đến các bạn Top 10 chuyên gia phân tích, giao dịch tiền điện tử nên theo dõi trên Twitter để các bạn có thể theo dõi họ tham khảo các thông tin, phân tích họ đưa ra để có thêm quyết định đầu tư chính xác nhé.

Top 10 chuyên gia phân tích tiền điện tử trên Twitter

PlanB

PlanB là một chuyên gia tiền điện tử, phân tích tài chính và là người ủng hộ tiền điện tử. Đến hiện tại anh ta vẫn đang ẩn danh, không ai biết chính xác anh ta là ai, chỉ biết được thông tin PlanB đến từ Hà Lan.

Chuyên gia tiền điện tử PlanB
Chuyên gia tiền điện tử PlanB

Với 1.8 triệu follow trên Twitter PlanB được biết đến nhiều nhất với mô hình Bitcoin Stock-to-Flow (S2F) và mô hình Stock-to-Flow Cross Asset (S2FX), cả hai đều nhằm mục đích định lượng giá trị của Bitcoin cũng như các tài sản khác như vàng, bạc, kim cương và bất động sản.

Với mô hình của mình, PlanB thường xuyên đưa ra các phân tích và nhận định về giá Bitcoin và thị trường tiền tử được cộng đồng rất quan tâm. Tất nhiên rồi, những phân tích và nhận định của anh ta về thị trường tiền điện tử cũng có tỉ lệ chính xác cao thì mới nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi như vậy.

Will Clemente

Là một chuyên gia tiền điện tử khi mới 20 tuổi, nhưng những phân tích của cậu ấy về thị trường Bitcoin đã thu về cho anh ấy hơn 650 nghìn người theo dõi và và được rất nhiều người ngưỡng mộ trong ngành.

abc-4.jpg
Chuyên gia tiền điện tử Will Clemente

Cậu ta là người góp phần kêu gọi cộng đồng, người tham gia thị trường sử dụng, phân tích dữ liệu on-chain, lấy dữ liệu Blockchain để dự đoán chuyển động giá trong tương lai.

Những phân tích của Clemente có thể không phù hợp với người mới bắt đầu, nhưng cậu ấy viết một cách không phức tạp, giải thích logic, chi tiết và rất hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn có quan điểm, nhận định về thị trường Bitcoin.

Cobie

Cobie hay CryptoCobain trước đây là một trong những người có ảnh hưởng đến cộng đồng tiền điện tử với trên 700 nghìn follow trong đó có các nhà MM hàng đầu như CZ, Sam xoăn, Michael Saylor,…

Chuyên gia tiền điện tử Cobie
Chuyên gia tiền điện tử Cobie

Trên trang Twitter của mình, Cobie thường chia sẻ ý kiến của mình về rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền điện tử. Bao gồm quan điểm cá nhân của anh về thị trường tiền điện tử hiện tại và tương lai cũng như số tiền anh có trên thị trường tiền điện tử, anh ta tuyên bố chỉ là 5% giá trị ròng tài sản.

Anh ta thường có những tweet châm biếm, chế nhạo tuy nhiên đừng nghĩ rằng Cobie chỉ biết mỉa mai. Anh ta có quan điểm rất nhạy bén về thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu về các thuật ngữ crypto dành cho người mới để có thể hiểu hết các bài post của anh ấy nhé.

Ari Paul

abc-6.jpg
Chuyên gia tiền điện tử Ari Paul


Ari Paul là người sáng lập của BlockTower Capital. Ari có hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của thị trường tiền điện tử. Các tweet của anh không có những biệt ngữ mà bằng những từ ngữ người xem rất dễ hiểu, đặc biết anh ta cung cấp kiến thức và cái nhìn sâu sắc về việc đầu tư vào NFT.

Alex Gladstein

Alex Gladstein là giám đốc phòng chiến lược của Tổ chức nhân quyền. Anh mang đến một góc nhìn rất khác về sức mạnh của Bitcoin, tập trung vào việc sử dụng nó như một công cụ chống lại sự đàn áp tài chính.

Chuyên gia tiền điện tử Alex Gladstein
Chuyên gia tiền điện tử Alex Gladstein

Các tweet của anh ta cung cấp thông tin chi tiết về cách Bitcoin đang được sử dụng trên khắp thế giới và các thông tin tài chính.

Dan Held

Dan Held là người ủng hộ Bitcoin lâu năm, anh ta từng là giám đốc phát triển của sàn giao dịch Kraken. Anh là người đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng các sản phẩm DeFi trên nền tảng Bitcoin với vai trò đối tác marketing tại các hệ sinh thái và nền tảng tập trung vào Bitcoin.

Chuyên gia tiền điện tử Dan Held
Chuyên gia tiền điện tử Dan Held

Twitter của Held thường chia sẻ quan điểm và nhận định cá nhân của anh về Bitcoin cũng như thị trường Crypto nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và các Kols lớn, hiện Twitter của anh đạt 620 nghìn lượt follow.

Documenting Bitcoin

Trang thông tin Documenting Bitcoin
Trang thông tin Documenting Bitcoin

Documenting Bitcoin là một trang thường xuyên chia sẻ các tin tức, quan điểm thú vị về Bitcoin và thị trường tiền điện tử. Đây là một trang có lượt follower khá khủng. Theo dõi trang chúng ta sẽ được cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác nhất.

Jameson Lopp

Jameson Lopp là một người rất có uy tín với hệ sinh thái của Bitcoin và tiền điện tử. Jameson đam mê chia sẻ kiến thức của mình với những người khác và rất dễ tiếp thu qua các cuộc phỏng vấn và tham gia diễn thuyết và trên Twitter của mình cũng vậy.

Chuyên gia tiền điện tử Jameson Lopp
Chuyên gia tiền điện tử Jameson Lopp

Đặc biệt anh ta thường xuyên tweet về các phương pháp bảo mật và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn và tốt nhất. Điều này không có gì ngạc nhiên, vì anh ta là đồng sáng lập của Casa Hodl.

Lyn Alden

Lyn Alden là người rất có tiếng nói trong giới tài chính, cô là một nhà phân tích kinh tế vĩ mô, nghiên cứu về nợ, lạm phát và tất cả các vấn đền liên quan đến tiền tệ và thị trường tài chính.

Chuyên gia tiền điện tử Lyn Alden
Chuyên gia tiền điện tử Lyn Alden

Đặc biệt Alden cũng là một tín đồ trung thành của Bitcoin và dựa vào kinh nghiệm phân tích của mình để chia sẻ đến cộng đồng.

PROFIT BLUE

PROFIT BLUE là trang chuyên về phân tích kỹ thuật, dựa vào biểu đồ(chart) để đưa ra những phân tích của Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử khác.

Chuyên gia tiền điện tử Profit Blue
Chuyên gia tiền điện tử Profit Blue

Họ thường xuyên đưa ra điểm vào và mục tiêu lợi nhuận cho cộng đồng, hiện trang này đã có trên 100 nghìn lượt follow và tương tác cũng rất cao.

Lời kết

Trên đây CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn Top 10 chuyên gia tiền điện tử nên theo dõi trên Twitter nhằm mục đích chúng ta có thể theo dõi họ để tham khảo, xem các phân tích để có thể củng cố và đưa ra quyết định kế hoạch đầu tư.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit