;

SynFutures là gì? Sàn DEX Future với dàn Backer khủng

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 23/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Các giao thức AMM/DEX không còn quá xa lạ với người dùng của thị trường Crypto cũng như DeFi. Đối với sàn DEX Future nó không có quá nhiều như các sàn DEX thông thường tuy nhiên đến hiện tại cũng đã rất phổ biến với nhiều giao thức khác nhau.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một giao thức AMM/DEX Future với dàn backer khủng, đó chính là SynFutures. Giao thức này đã nhận được khoản đầu tư tổng 37.4 triệu USD từ các quỹ như Pantera, Polychain, Hashkey, Famework, DragonFly và cả Wintermute.

Vậy SynFutures là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

SynFutures là gì?

SynFutures là gì
SynFutures

SynFutures là một nền tảng giao dịch tương lai phi tập trung (decentralized futures exchange platform) được thiết kế để người dùng giao dịch bất kỳ cặp tài sản, tiền điện tử nào bao gồm cả tài sản dài hạn và NFT.

Nền tảng này cung cấp mức phí thấp và tính thanh khoản cao, với mô hình AMM(nhà tạo lập thị trường tự động) Oyster cải tiến kết hợp thanh khoản tập trung và sổ lệnh để cải thiện trải nghiệm giao dịch. Nó được xây dựng trên blockchain Solana để đảm bảo tốc độ và bảo mật.

Đặc điểm nổi bật của dự án SynFutures

SynFutures là gì
Giao diện SynFutures V3
  • Tính Phi tập trung: Dự án SynFutures là một nền tảng phi tập trung, cho phép người dùng tự do liệt kê và giao dịch bất kỳ tài sản nào trong vài giây, mà không cần can thiệp từ trung tâm hoặc đề xuất DAO.
  • Hợp đồng tương lai: SynFutures cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai dựa trên nhiều tài sản, bao gồm cả tiền điện tử.
  • Oyster AMM: SynFutures sử dụng mô hình Oyster AMM để kết hợp các mô hình orderbook và AMM, tập trung thanh khoản trong tài chính phi tập trung (DeFi).

SynFutures hoạt động như thế nào?

SynFutures được thiết kế như một thị trường tương lai mở, hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm cả các token ERC-20, tài sản qua blockchain và bất cứ thứ gì có giá cả.

Khi người dùng muốn giao dịch, họ có thể liệt kê hợp đồng tương lai trên nền tảng SynFutures và đặt lệnh mua hoặc bán. Nền tảng sử dụng mô hình Oyster AMM để tạo thanh khoản và đảm bảo tính minh bạch trong giao dịch.

Thông tin về token của dự án SynFutures

Sau khi tìm hiểu dự án SynFutures là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

SynFutures là gì
Rachel Lin - CEO SynFutures

Rachel Lin hiện là CEO của SynFutures

  • Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

SynFutures là gì
SynFutures - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của SynFutures bao gồm: Pantera, Polychain Capital, Dragonfly, Standard Crypto, Framework,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết SynFutures là gì? Sàn DEX Future với dàn Backer khủng SynFutures là một dự án tiềm năng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và đối tác lớn thì đây là một dự án đáng theo dõi trong thời gian tới nhé anh em.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • Myshell là gì? Nền tảng trí tuệ nhân tạo điện toán phân tầng
  • W3W Protocol là gì? Kết nối thế giới Web2 và Web3 thông qua RWAs
  • Untangled Finance là gì? Hiện thực hoá RWAs với DeFi

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit