;

Mocaverse là gì? Siêu thế giới NFT đến từ Animoca Brands

NFTs

Posted by Dang Khoi - 13/09/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Animoca Brands là một công ty, quỹ đầu tư không còn quá xa lạ với người dùng tham gia thị trường Crypto, họ chuyên đầu tư vào các dự án NFT và GameFi hàng đầu.

Mới đây, họ đã ra mắt một dự án, bộ sưu tập NFT cùng với Marketplace có tên là Mocaverse. Mocaverse cũng vừa nhận được khoản đầu tư 20 triệu USD từ các quỹ như CMCC Global, Kingsway, Liberty,...

Vậy cụ thể hơn, Mocaverse là gì? Dự án có gì đặc biệt mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Mocaverse là gì?

Mocaverse là gì
Mocaverse là gì?

Mocaverse là một dự án NFT được triển khai bởi Animoca Brands, mục tiêu của dự án này là củng cố hệ sinh thái của công ty trong lĩnh vực Web3 và metaverse. Nó cũng tập hợp các dự án trong danh mục của công ty, các công ty con, các dự án liên doanh và đối tác của công ty thông qua một bộ sưu tập NFT độc đáo.

Mocaverse bao gồm 8,888 Moca, đó là những hình đại diện NFT(PFPs) được sử dụng như vé thành viên cho các thành viên của đội ngũ Animoca Brands, các nhà đầu tư, đối tác và một số chủ sở hữu token cụ thể.

Các Moca thuộc năm bộ tộc: Dreamers, Builders, Angels, Connectors và Neo-Capitalists, mỗi bộ tộc đại diện cho những cá nhân đa dạng và bổ sung của những người làm thay đổi ngành công nghiệp Web3.

Mocaverse là gì
5 bộ tộc có trong bộ sưu tập NFT Mocaverse

Ngoài ra, Mocaverse còn cung cấp một marketplace đi kèm bộ sưu tập NFT của họ.

Thông tin về bộ sưu tập NFT của dự án Mocaverse

Bộ sưu tập của dự án Mocaverse bao gồm 8,888 NFT thuộc 5 bộ tộc và được chia thành bốn vương quộc, loại sử dụng chính, được gọi là các lĩnh vực, đại diện cho những trụ cột chính của bộ sưu tập bao gồm: Learn(học), Build(xây dựng), Play(chơi) và Do GooD(làm việc thiện nguyện).

Các lĩnh vực này sẽ hoạt động như các kênh cho người dùng trao đổi ý kiến, tìm kiếm kiến thức mới và phát triển như một cộng đồng.

Mocaverse là gì
4 vương quốc của bộ NFT Mocaverse
 • Learn: Cuộc trò chuyện chuyên gia và lớp học chuyên sâu.
 • Build: Chương trình tăng tốc.
 • Play: Các giấy phép trò chơi và tài sản trong trò chơi độc quyền.
 • Do Good: Tổ chức và đóng góp vào các mục tiêu xã hội.

Mocaverse được thiết kế để tạo ra mối kết nối mạnh mẽ giữa các công ty con của Animoca Brands, đối tác, danh mục, sự hợp tác giữa các dự án và các hình thức tiện ích khác nhau trong hệ sinh thái của Animoca Brands. Bộ sưu tập này sẽ tiếp tục phát triển và thêm các tiện ích và sự hợp tác mới khi chúng có sẵn.

Lợi ích khi sở hữu NFT Mocaverse

Mocaverse cung cấp nhiều lợi ích cho các thành viên sỡ hữu nó, bao gồm:

 • Quyền truy cập độc quyền vào danh mục của Animoca Brands với hơn 380 dự án trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp Web3, bao gồm trò chơi blockchain, esports, các nền tảng và thị trường.
 • Cơ hội tham gia kiểm tra beta độc quyền cho các trò chơi và sản phẩm mới.
 • Các ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ của Animoca Brands.
 • Cơ hội ủng hộ các mục tiêu và tổ chức từ thiện thông qua các sáng kiến từ thiện khác nhau.

Mocaverse là nơi mọi người có thể tụ họp và xây dựng tương lai tốt hơn thông qua sự hợp tác và sự hỗ trợ của một cộng đồng sôi nổi và tham gia. Dù là một Dreamer với ý tưởng lớn, một Builder muốn thực hiện những ý tưởng đó, một Angel tìm kiếm kho báu và cuộc phiêu lưu, một Connector muốn kết nối mọi người lại với nhau, hoặc một Neo-Capitalist muốn tạo ra một hệ thống phân phối mới, thì trong Mocaverse sẽ có một chỗ đứng riêng cho mình.

Làm thế nào để sở hữu Mocaverse NFT

Ban đầu, Mocaverse NFT chỉ được phân phối cho thành viên, đối tác của Animoca Brands, bao gồm:

 • Các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức của Animoca Brands.
 • Nhân viên của Animoca Brands và các công ty con của họ.
 • Nhóm quản lý của các công ty trong danh mục đầu tư Web3 của Animoca Brands.
 • Đối tác của Animoca Brands.
Mocaverse là gì
Mua NFT Mocaverse trên OpenSea hoặc Blur

Tuy nhiên, hiện tại các bạn có thể mua chúng trên các sàn giao dịch NFT như OpenSea hoặc Blur để tham gia vào Mocaverse, không còn giới hạn chỉ dành riêng cho cộng đồng của Animoca Brands.

Nhà đầu tư và đối tác

Mocaverse là gì
Mocaverse - Investors

Các nhà đầu tư của Mocaverse bao gồm: CMCC Global, Kingsway Capital, Liberty City Ventures, Gabby Dizon, Koda, Gamefi ventures.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Mocaverse là gì? Siêu thế giới NFT đến từ Animoca Brands. Đây là bộ sưu tập đáng chú ý, theo dõi khi thị trường NFT nóng trở lại nhé các bạn.

Tìm hiểu thêm:

 • FirstMate là gì? Tạo và quản trị NFT của chính bạn
 • Gondi là gì? Giao thức cho vay NFT trên Ethereum
 • Sound.xyz là gì? Nền tảng âm nhạc của Web3

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit