;

IYK là gì? Tạo trải nghiệm kỹ thuật số hữu hình

NFTs

Posted by Dang Khoi - 04/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Cùng với thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain thì NFT hiện tại vẫn đang là thị trường phát triển khá mạnh và các nhà phát triển vẫn đang tích cực xây dựng NFT lên một tầm cao mới.

Mới đây, một dự án sử dụng chip và công nghệ blockchain để kết hợp các sản phẩm vật lý và sản phẩm kỹ thuật số, NFT có tên IYK vừa nhận được khoản đầu tư gần 17 triệu USD từ các quỹ như a16z, 1kx, Collab,...

Vậy cụ thể hơn, dự án IYK là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

IYK là gì?

IYK là gì
IYK là gì?

IYK là viết tắt của "If You Know" một công ty khởi nghiệp, nền tảng Web3 hỗ trợ các thương hiệu, nhạc sĩ và người sáng tạo xây dựng trải nghiệm vật lý kỹ thuật số, tăng cường sự tương tác của khách hàng và kết nối cộng đồng. 

IYK cung cấp các công cụ như chip giao tiếp trường gần để mã hóa các sản phẩm và sự kiện vật lý dưới dạng NFT, cùng với API của nhà phát triển để tùy chỉnh, nhằm mục đích kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số cho các thương hiệu như Adidas và Johnnie Walker.

Hoạt động cụ thể của dự án IYK

IYK là gì
IYK - NFC Chip

Dự án IYK cho phép các thương hiệu, nhạc sĩ và người sáng tạo xây dựng trải nghiệm vật lý số, giúp họ tặng thưởng cho khách hàng và người hâm mộ cũng như duy trì kết nối với cộng đồng của họ.

Các sản phẩm của IYK bao gồm một chip giao tiếp trường gần giúp mã hóa các sản phẩm và sự kiện vật lý, bao gồm cả ở dạng NFT. IYK cũng cung cấp các API và "modules" dành cho nhà phát triển để tùy chỉnh thêm trải nghiệm.

Người sáng tạo trên nền tảng IYK có thể chọn xây dựng trải nghiệm sẵn sàng sử dụng bằng các công cụ không cần code hoặc mời các nhà phát triển phối lại và mở rộng trải nghiệm bao nhiêu tùy thích với API IYK.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

IYK là gì
Co-Founder Ryan Ouyang & Chris Lee - IYK Team

Đội ngũ phát triển dự án IYK bao gồm: Ryan Quyang và Chriss Lee.

Nhà đầu tư và đối tác của IYK

IYK là gì
IYK - Investors

Đối tác và nhà đầu tư của IYK bao gồm: a16z Crypto, collab+currency, PTC, Lattice, 1k(x), Synergis, Coop Records,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án IYK. Trong tương lai, nếu dự án này ngày càng đẩy mạnh phát triển và được các nhã hàng thời trang, thể thao hợp tác phát hành sản phẩm thì NFT sẽ ngày càng được phổ biến đến cộng đồng và người dùng trên thế giới.

Tìm hiểu thêm:

  • Mocaverse là gì? Siêu thế giới NFT đến từ Animoca Brands
  • FirstMate là gì? Tạo và quản trị NFT của chính bạn
  • Gondi là gì? Giao thức cho vay NFT trên Ethereum

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit