;

Hyperliquid là gì? Hướng dẫn làm airdrop dự án Hyperliquid

Airdrop

Posted by Thanh Dat - 11/01/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Hyperliquid gần đây đã tạo được dấu ấn khi vượt qua dYdX để trở thành DEX perp có khối lượng giao dịch 24h lớn nhất. Nhận thấy tiềm năng của dự án này, hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu Hyperliquid là gì? sau đó, CryptoViet Info sẽ hướng dẫn anh em cách săn airdrop của Hyperliquid (tương tự trường hợp của dYdX trước đây), hãy đọc bài viết bên dưới nhé!

Hyperliquid là gì?

Hyperliquid-9.jpg
Hyperliquid là gì?

Hyperliquid là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai (perpetual futures DEX) dựa trên sổ lệnh. Hyperliquid thực hiện mọi chức năng tốt nhất của các sàn giao dịch trung gian tập trung (CEX) nhưng trên chuỗi khối (on-chain).

DEX này hoạt động trên Hyperliquid L1, một chuỗi khối được xây dựng đặc biệt sử dụng Tendermint SDK, có hiệu suất đủ mạnh để vận hành toàn bộ sàn giao dịch, mọi lệnh đặt, hủy, giao dịch và thanh lý diễn ra một cách minh bạch trên chuỗi khối với độ trễ khối dưới 1 giây. Hiện tại, chuỗi này hỗ trợ 20.000 lệnh/giây.

Hướng dẫn làm airdrop Hyperliquid?

Hiên tại, Hyperliquid đang có chương trình giao dịch kiếm điểm thưởng trong vòng 6 tháng. 1.000.000 điểm sẽ được phân phối hàng tuần cho người dùng trong 6 tháng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2023. Điểm của người dùng sẽ được phân phối vào thứ Năm hàng tuần. Người dùng sẽ được xếp hạng theo số điểm kiếm được dựa trên Khối lượng giao dịch.

Các bước để có thể giao dịch trên Hyperliquid như sau:

Bước 1 

Tạo tài khoản Hyperliquid: https://app.hyperliquid.xyz/join/CRYPTOVIETINFO (link giảm fee)

Hyperliquid-2.jpg

Bước 2 

Chuẩn bị USDC hoặc USDT mạng Arbitrum và deposit vào sàn (lưu ý phải có ETH làm gas khi anh em deposit vào Hyperliquid.

Hyperliquid-5.jpg

Hyperliquid-6.jpg

Bước 3

Giao dịch để cày khối lượng giao dịch (volume), Volume càng cao anh em càng nhận được nhiều điểm. Hãy active mỗi tuần để kiếm nhiều điểm nhất có thể, có thể điểm sẽ được quy ra token lúc dự án ra mắt token (dự kiến tháng 5/2024).

Tips: Để tránh việc chưa được Airdrop đã cháy tài khoản, anh em có thể chọn các cặp giao dịch ít biến động, chấp nhận mất fee và spam lệnh khỏi tính lãi lỗ thì sẽ an toàn hơn.

Hyperliquid-8.jpg

Bước 4: 

Bước cuối cùng là add vault. Anh em deposit USDC vào vault của sàn để tăng thêm cơ hội kiếm được airdrop. Lưu ý, anh em chỉ có thể rút tiền sau 4 ngày kể từ thời điểm add fund vào vault.

Hyperliquid-1.jpg

Anh em chỉ nên chọn vault có tên Hyperliquidity Provider (HLP) nằm ở phần Protocol Vaults. Đây chính là vault của sàn nên mức độ rủi ro thấp và không nên deposit vào Users Vault (tương tự hình thức copy trade trên các sàn CEX) vì dễ cháy tài khoản.

Hyperliquid-7.jpg

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án của Hyperliquid, còn được gọi là Chameleon Team, là những thành viên cốt lõi đóng góp cho sự phát triển của Hyperliquid. Đội ngũ này do Jeff và iliensinc dẫn dắt, hai người là bạn học tại Harvard. 

Các thành viên khác trong đội đến từ Caltech, MIT, Waterloo và trước đây đã làm việc tại các công ty như Airtable, Citadel, HRT và Nuro.

Việc thiết kế một sàn giao dịch phi tập trung hiệu suất cao đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về giao dịch định lượng, công nghệ chuỗi khối tiên tiến và giao diện người dùng mượt mà và đội ngũ có kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu này. Đội ngũ tích cực tương tác và lắng nghe cộng đồng; bạn có thể tham gia máy chủ Discord để đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến phản hồi.

Chameleon Team tự tài trợ và chưa gọi vốn từ bên ngoài, điều này cho phép đội ngũ tập trung vào việc xây dựng sản phẩm mà họ tin tưởng mà không có áp lực từ bên ngoài.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi các bạn một số thông tin về bài viết Hyperliquid là gì? Hướng dẫn làm airdrop dự án Hyperliquid. Việc làm airdrop trên các nên tảng perp dex rủi ro hơn các dự án thông thường nên anh em cần có chiến thuật hợp lý để tránh cháy tài khoản nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Tìm hiểu thêm:

  • Sindri Labs là gì? Zero-Knowledge an toàn và linh hoạt cho tương lai
  • Curvance là gì? Nền tảng Lending dành cho các giải pháp Layer2
  • IntentX là gì? Omnichain Perpetuals DEX trên Base Network

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit