;

De.Fi là gì? Bộ Công cụ All-in-one trong không gian DeFi

Hệ Sinh Thái

Posted by Thanh Dat - 16/08/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

De.Fi cố gắng mang DeFi đến với tất cả mọi người, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tận dụng tối đa cuộc cách mạng tài chính Web3, đồng thời tự tin đầu tư mà không sợ gặp phải những rủi ro như rug pool chẳng hạn. 

Vậy De.Fi là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

De.Fi là gì?

De.Fi là một nền tảng cung cấp các giải pháp giúp cho không gian DeFi trở nên an toàn hơn cho mọi người thông qua việc phát triển một mạng lưới bảo mật phi tập trung hoàn toàn và một dashboard quản lý tài sản độc đáo, kết hợp sự hiệu quả cao và an toàn của các khoản đầu tư DeFi. 

Hơn nữa, De.Fi thực hiện kiểm tra an ninh hợp đồng thông minh toàn diện, khuyến khích các dự án giải quyết vấn đề bảo mật của họ, chia sẻ kiến thức với cộng đồng và cảnh báo người dùng về những rủi ro DeFi mà họ đang phải đối mặt.

Nguyên tắc cơ bản của De.Fi khi phát triển tất cả các sản phẩm và dịch vụ là đảm bảo tính phi tập trung. Do đó, dự án dựa vào quản trị phi tập trung và mục tiêu phi tập trung tất cả dữ liệu mà nó cung cấp, kết quả được tạo ra bởi bộ quét hợp đồng thông minh tự động. Thông tin được kiểm tra phi tập trung bằng cách sử dụng hệ thống phân tán của Indexers - các nhà điều hành node trên De.Fi Chain.

Các sản phẩm của De.Fi là gì?

De.Fi Dashboard

Wallet

Checking Your Wallet

Bạn có thể dễ dàng xem giá của bất kỳ tài sản nào, số lượng tài sản bạn có trong ví cũng như giá trị ước tính của tài sản đó.

1.jpg

Adding Tokens

Nếu trang thiếu một số mã thông báo của bạn,  chúng có thể dễ dàng được thêm vào bằng cách nhập network và địa chỉ của của token đó.

de-fi-la-gi-1.jpg

Deposit

Checking Your Deposited Assets

Nếu bạn có mã thông báo được gửi vào pool thanh khoản trên Uniswap, bạn sẽ có thể nhanh chóng xem tất cả thông tin bạn cần về khoản tiền gửi của mình, bao gồm tất cả dữ liệu về mã thông báo của pool, giá của chúng, số lượng bạn nhận được từ pool cũng như bất kỳ phần thưởng nào có sẵn để claim. 

De.Fi cũng sẽ sớm cho phép bạn nhận phần thưởng trực tiếp trên ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều hướng đến tất cả các dApp mà bạn tương tác hàng ngày.

de-fi-la-gi-2.jpg

Native Staking Support

Tương tự như Staking trong các giao thức DeFi, De.Fi cũng hỗ trợ native staking hoặc delegating.

de-fi-la-gi-3.jpg

Lending

Checking Your Collateral

Ở đầu trang, bạn có thể thấy tổng số tiền bạn đã cung cấp làm tài sản thế chấp, cũng như số tiền bạn đã vay. Đây là một cách nhanh chóng để kiểm tra các vị thế tài sản thế chấp của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tham gia các nền tảng lending.

de-fi-la-gi-4.jpg

Viewing Your Positions

Kéo xuống nội dung chính của trang, bạn sẽ thấy chi tiết về bất kỳ vị thế nào của mình trên thị trường lending của bất kỳ chuỗi khối nào mà De.Fi hỗ trợ. 

Đối với mỗi giao thức mà bạn đang tương tác, bạn sẽ có thể xem tất cả các mã thông báo mà bạn đã cung cấp, cùng với các giá trị hiện tại và lợi nhuận tương ứng của chúng. Hơn nữa, bất kỳ mã thông báo nào bạn đã mượn sẽ được hiển thị bên dưới cùng với lãi suất của chúng, cũng như mọi phần thưởng mà bạn có thể yêu cầu.

de-fi-la-gi-5.jpg

NFTs

Bạn có thấy mình là người sành NFT không? Trang danh mục đầu tư NFT của De.Fi giúp bạn dễ dàng theo dõi bộ sưu tập của mình. Chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng để kiểm tra tất cả thông tin chi tiết về bất kỳ NFT nào của bạn ở một nơi, tính toán giá trị ròng của bạn dựa trên giá sàn, chia sẻ NFT của bạn với người khác, v.v.

Browsing Your Collection

Bằng cách điều hướng đến trang NFT trên thanh bên của ứng dụng, bạn sẽ có thể xem tất cả các NFT thuộc sở hữu của ví của bạn.

Thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ NFT nào thông qua tên hoặc bộ sưu tập và các bộ lọc ở bên phải cho phép bạn lọc danh mục đầu tư của mình theo bộ sưu tập NFT hoặc sắp xếp chúng theo giá theo thứ tự giảm dần hoặc tăng dần.

de-fi-la-gi-6.jpg

Checking Out Your NFTs

Bằng cách nhấp vào bất kỳ NFT nào, bạn có thể xem mọi chi tiết có sẵn, điều này phần lớn sẽ phụ thuộc vào loại NFT bạn có. Đối với các bộ sưu tập phổ biến, bạn có thể xem rất nhiều thông tin thú vị như đặc điểm của vật phẩm, chi tiết bộ sưu tập và thông tin nhận dạng khác.

de-fi-la-gi-7.jpg

Explore Yields

Searching For Pools

Trang này là dành việc khám phá Yields Farming, nơi hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội tạo ra lợi nhuận thụ động từ các nền tảng DeFi.

de-fi-la-gi-8.jpg

Security Toolkit

Shield

Shield là công cụ để đảm bảo rằng mọi tài sản trong ví của bạn đều an toàn. Shield sẽ luôn quét một cách có hệ thống các hợp đồng thông minh mà bạn đã tương tác, mọi hợp đồng mã thông báo mà bạn hiện đang nắm giữ và mọi sự approval mà bạn đã cấp cho các hợp đồng của bên thứ ba trên bất kỳ chuỗi khối nào trong số hơn 10 chuỗi khối được hỗ trợ De.Fi hỗ trợ.

de-fi-la-gi-9.jpg

Bạn có thể Revoke bất kỳ phê duyệt nào trước đây để giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản.

de-fi-la-gi-10.jpg

Scanner

Trình quét hợp đồng thông minh của De.Fi có thể được sử dụng để nhanh chóng thu thập phân tích toàn diện về bất kỳ hợp đồng thông minh nào trên hơn 10 chuỗi khối được hỗ trợ. Điều này là để đảm bảo rằng các hợp đồng mà bạn dự định tương tác là an toàn mà không cần phải dựa vào bất kỳ các cuộc kiểm toán nào.

de-fi-la-gi-11.jpg

IL Calculator

Công cụ tính toán lãi lỗ tạm thời (IL) cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy tất cả các số liệu thống kê bạn cần liên quan đến IL của bất kỳ vị thế pool thanh khoản nào của bạn. Sử dụng điều này để lập kế hoạch chính xác rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận hoặc tìm hiểu xem bạn đã tích lũy được bao nhiêu IL trong quá khứ.

de-fi-la-gi-12.jpg

Thông tin về Token của De.Fi

Sau khi tìm hiểu De.Fi là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án De.Fi nhé!

Token Metric

 • Token name: De.Fi Token.
 • Ticker: DEFI.
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance, Utility.
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: 1,000,000,000 DEFI.

Token Allocation

de-fi-la-gi-13.jpg

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Mã thông báo DEFI cung cấp tiện ích sau cho chủ sở hữu và cộng đồng De.Fi:

 • Bỏ phiếu quản trị - Thông qua DEFI, bất kỳ ai cũng có thể có quyền biểu quyết, cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​và sở thích của mình khi nói đến bất kỳ đề xuất quản trị nào.
 • Quyền truy cập sản phẩm - Chủ sở hữu DEFI có toàn quyền truy cập vào bất kỳ sản phẩm nào của De.Fi, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu kiểm tra, cơ sở dữ liệu Rekt, trang phê duyệt và trình quét hợp đồng thông minh của chúng tôi.
 • Giảm giá ứng dụng - Chủ sở hữu DEFI được giảm giá khi sử dụng bất kỳ dịch vụ De.Fi nào.
 • Trở thành người lập chỉ mục - Để trở thành người lập chỉ mục trong Chuỗi De.Fi, bạn phải stake DEFI trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Truy vấn hợp đồng De.Fi chain - Để yêu cầu dữ liệu hợp đồng thông minh từ De.Fi chain, banj phải chi một số lượng DEFI cho mỗi truy vấn.
 • Quyền truy cập trò chuyện độc quyền - Chủ sở hữu DEFI có quyền truy cập vào một số kênh nội bộ của dự án, nơi các thành viên cộng đồng có thể trò chuyện với team De.Fi ở mức độ thân mật hơn.
 • Lợi ích của đối tác - Mã thông báo DEFI có thể được sử dụng tại bất kỳ pool thanh khoản nào của đối tác của dự án De.Fi hoặc bất kỳ tùy chọn staking mã thông báo DEFI có liên quan nào khác có sẵn.
 • Tài sản thế chấp Stablecoin - Mã thông báo DEFI có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để đúc stablecoin của De.Fi, defiUSD.

Roadmap

de-fi-la-gi-14.jpg

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

de-fi-la-gi-15.jpg

de-fi-la-gi-16.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết De.Fi là gì? Bộ Công cụ All-in-one trong không gian DeFi. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit