;

BRC-69 là gì? Tìm hiểu về khái niệm và đặc điểm của BRC-69

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 05/07/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

BRC-20 hiện tại không còn quá xa lạ với người dùng của thị trường Crypto, nhưng có vẻ nó đã hạ nhiệt. Mới đây nền tảng launchpad Bitcoin Ordinals là Lumiex đã giới thiệu một tiêu chuẩn có tên BRC-69, được mô tả là cuộc cách mạng để tạo các Recursive Ordinals.

Vậy cụ thể BRC-69 là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhanh tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

BRC-69 là gì?

BRC-69 là gì
Github BRC-69

BRC-69 là tiêu chuẩn mã thông báo được giới thiệu bởi Lumiex, BRC-69 là một tiêu chuẩn mang tính cách mạng để tạo ra các Recursive Ordinals. Nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về không gian của block và giảm phí giao dịch trên hệ sinh thái Bitcoin Ordinals.

Đặc điểm nổi bật của Tiêu chuẩn BRC-69

Với BRC-69 có thể giảm hơn 90% chi phí Bitcoin Ordinals Inscriptions, điều này sẽ tối ưu hóa không gian khối Bitcoin khi số lượng Inscription tăng lên. Việc giảm thiểu này đạt được thông qua quy trình 4 bước:

  • Inscribing traits (ghi các đặc điểm)
  • Deploying a collection (triển khai bộ sưu tập)
  • Compiling (tổng hợp bộ sưu tập)
  • Minting the assets (khai thác nội dung)

Các minter sẽ chỉ cần ghi một dòng văn bản thay vì một hình ảnh đầy đủ, sẽ dùng làm tài liệu tham khảo, cho phép hình ảnh cuối cùng được tự động hiển thị trên các giao diện người dùng thông thường bằng cách sử dụng tài nguyên trên blockchain.

BRC-69 không chỉ có khả năng tiết kiệm chi phí mà còn mở đường cho nhiều cải tiến và tính năng hơn. Nó cho phép các bộ sưu tập khởi chạy mà không cần thông báo trước mã thông báo và lên lịch trên blockchain.

Với Tiêu chuẩn BRC-69 các bộ sưu tập Recursive Ordinals thậm chí sẽ dễ dàng tạo và quản lý hơn, điều này có thể dẫn đến sự tăng trưởng hơn nữa trong việc sử dụng NFT và mã thông báo Bitcoin trong tương lai.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin nhanh đến các bạn về bài viết BRC-69 là gì? Tìm hiểu về khái niệm và đặc điểm của BRC-69. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn một ít kiến thức bổ sung về Bitcoin Ordinals.

Tìm hiểu thêm:

  • Bitcoin Ordinals là gì? Top 5 Marketplace hỗ trợ Bitcoin NFTs
  • BRC-20 là gì? Tìm hiểu các vấn đề về mã thông báo BRC-20

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit