;

Bowled.io là gì? Thế hệ tiếp theo của Sportsverse

NFTs

Posted by Louis Le - 04/03/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Vẫn là cụm từ "GameFi chưa bao giờ hết HOT", các dự án GameFi chất lượng vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và đầu tư từ các quỹ lớn.

Mới đây, một dự án GameFi kết hợp giữa thể thao và game blockchain có tên Bowled.io vừa nhận được khoản đầu tư không dược tiết lộ từ các quỹ như SkyMavis, BIG BRAIN, Jump, Impossible,...

Vậy cụ thể hơn, Bowled.io là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Bowled.io là gì?

Bowled.io là gì
Bowled.io là gì?

Bowled.io hay Bowled là một công ty công nghệ thể thao có trụ sở tại Singapore chuyên về các nền tảng GameFi kết hợp giữa thể thao, game và blockchain.

Sản phẩm đầu tay của họ là Bowled.io một trò chơi tập trung vào bộ môn thể thao cricket. Bowled.io cung cấp trải nghiệm trò chơi xã hội và có kế hoạch mở rộng sang các môn thể thao khác thông qua sự hợp tác với các chủ sở hữu IP toàn cầu và sử dụng các cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến.

Thông tin về dự án game Bowled.io

Bowled.io là gì
Bowled.io - Ecosystem

Bowled.io không chỉ là một dịch vụ cung cấp nhiều môn thể thao mà còn là một nền tảng chơi game đa thể loại. Từ các trò chơi chiến lược thông thường và tầm trung đến giả tưởng và dự đoán theo thời gian thực. Tất cả các trò chơi trên nền tảng bowled.io đều có hệ thống phần thưởng và kinh tế thống nhất.

Bowled.io được chia làm 2 Zone là: Arcade Zone và Live Zone.

Arcade Zone

Mini Games

Có một số trò chơi thú vị liên quan đến môn cricket trên Bowled.io. Mỗi trò chơi này là một sự đổi mới về các khía cạnh riêng của trò chơi, chia môn thể thao thành các hành động, kỹ năng khác nhau.

Những trò chơi này được chơi miễn phí, cũng hoạt động như một cách tạo ra các mã thông báo mới trong trò chơi. Chúng có thể được chơi ở chế độ chơi đơn hoặc P2E ở chế độ PVP.

Card Games

TrumpCards là trò chơi bài cổ điển, thách thức người dùng kiểm tra kiến thức của họ về số liệu thống kê thực tế của người chơi. Trò chơi liên quan đến việc người dùng nhận được một bộ bài người chơi ngẫu nhiên và được chơi theo hình thức theo lượt, trong đó người dùng chọn hết chỉ số này đến chỉ số khác và thẻ người chơi có chỉ số được chọn tốt hơn sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu.

Trò chơi này cũng cung cấp một cơ hội để tương tác và tranh tài với những người dùng khác ngay cả khi không có trận đấu trực tiếp nào diễn ra trong Fantasy.

Live Zone

Fantasy Games (Trò chơi giả tưởng)

Cricket Fantasy đã được ra mắt, Fantasy Arena cung cấp tiện ích chính cho Pro Player Cards, đã được ra mắt trước đó. Toàn bộ hoạt động đúc tiền của người chơi, giao dịch P2P trên thị trường và mức sử dụng trong trò chơi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể.

Fantasy Cricket dựa trên quyền sở hữu là một bước đột phá trong thế giới cricket và đã bắt đầu để thấy nhiều người chơi nghiêm túc hơn đổ xô đến với nó từ Cricket Fantasy truyền thống.

Toàn bộ mô hình của Fantasy sẽ hoạt động như một cẩm nang để nhân rộng cho các môn thể thao khác.

Prediction Games (Trò chơi dự đoán)

Trò chơi dự đoán của Bowled dựa trên các trận đấu trong thời gian thực. Người dùng có thể tham gia trò chơi bằng cách dự đoán kết quả của các sự kiện cụ thể, chẳng hạn như cú đánh tiếp theo, bàn thắng tiếp theo hoặc khả năng lập hat-trick với token đặt cược.

Cách chơi cơ bản của game blockchain Bowled.io

Bowled.io là gì
Bowled.io - User Flow

Nhập môn: Người dùng có thể bắt đầu hành trình của họ bằng cách chơi các trò chơi giải trí Casual, miễn phí, và có thể kiếm được token $RUN miễn phí hàng ngày, với mức tối đa được xác định bởi thu nhập từ Vault. Sử dụng các token $RUN này, người chơi có thể tiến lên chơi các trò chơi P2E và các trò chơi card như CricTrump, CricPoker, v.v. hoặc trò chơi ở Live ZoneFantasy.

Lối chơi: Token $RUN được sử dụng để chơi các trò chơi trên Bowled.io như mức cược trong các trò chơi PVP hoặc là phí tham gia cuộc thi. Người chơi cũng có tùy chọn nhưng không bắt buộc phải mua các thẻ người chơi từ Marketplace để chơi trong các trò chơi Card hoặc Fantasy.

Người dùng không có card sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho chủ card để thuê card từ phần thu nhập của họ, chỉ áp dụng nếu họ thắng trong một trò chơi đặt cược.

Bowled.io là gì
Bowled.io - Game Flow

Phần thưởng

Thu nhập của người dùng sẽ có các dạng:

 • Chơi các Mini Games
 • Thắng trong các trò chơi cược trong định dạng PVP hoặc giải đấu
 • Phần thưởng xếp hạng trong các trò chơi Card/Live
 • Thị trường - giao dịch và cho thuê tài sản chính và phụ.

Thông tin về token của Bowled

Sau khi tìm hiểu dự án Bowled.io là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!

Bowled.io có mô hình token kép bao gồm $BWLD $RUN

$BWLD

Token Metric

 • Token name: Bowled token
 • Ticker: BWLD
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 500,000,000 $BWLD
 • Circulating Supply: TBA

Token Allocation

Bowled.io là gì
$BWLD - Token Allocation

Vesting Schedule

Bowled.io là gì
$BWLD - Token Vesting

Tiện ích mã thông báo

Quản trị, Staking.

$RUN

$RUN là mã thông báo tiện ích trong trò chơi và có nguồn cung không giới hạn.

Tiện ích mã thông báo

Phần thưởng BXH, mua vật phẩm từ vault. Sử dụng chơi các trò chơi đặt cược, cho thuê card, stadium,mua tài sản thứ cấp, hoa hồng,...

Roadmap

Bowled.io là gì
Bowled.io - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Bowled.io là gì
Bowled.io - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của Bowled.io bao gồm: SkyMavis, Big Brain Holdings, Jump_, Impossible Finance, SnapFinersDAO,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Bowled.io là gì? Thế hệ tiếp theo của Sportsverse. Với cơ chế game mới lạ và nhà đầu tư là các tên tuổi của làn GameFi và Market Marker thì đây cũng là một dự án khá tiềm năng.

Dự án có Whitelist và round public sale, các bạn có thể join group Nghiện Coin để cập nhật thông tin.

Tìm hiểu thêm:

 • Overworld là gì? Game nhập vai thế hệ tiếp theo trên Xterio
 • Helika là gì? Giải pháp cần thiết cho các Studio Game Web3
 • Orivium là gì? Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn trên Arbitrum

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit