;

Blackbird Labs là gì? Nền tảng kết nối công nghệ và dịch vụ

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 09/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Công nghệ Blockchain phát triển với mục đích ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực, phục vụ công tác quản lý hay đời sống của con người một cách hiện đại và nhanh chóng.

Một nền tảng, ứng dụng được phát triển Blackbird Labs có tên Blackbird được ra đời và nó phục vụ cho hệ thống dịch vụ nhà khách sạn. Mới đây Blackbird đã nhận được khoản đầu tư 24 triệu USD từ các quỹ như a16z, Shine, American Express,.. Trước đó nền tảng này cũng đã huy động được 11 triệu USD từ Multicoin và các quỹ khác, tổng cộng đã raise 35 triệu USD.

Vậy cụ thể hơn, Blackbird Labs là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Blackbird Labs là gì?

Blackbird Labs là gì
Blackbird Labs là gì?

Blackbird Labs hay Blackbird là một công ty được thành lập vào năm 2022 với sản phẩm là nền tảng, ứng dụng Blackbird. Blackbird là nền tảng ứng dụng Web3, khám phá và trao thưởng, cho phép người dùng khám phá, đặt chỗ và kiếm phần thưởng khi dùng bữa hay lưu trú tại nhiều nhà hàng, khách sạn khác nhau.

Người dùng có thể khám phá danh sách nhà hàng được tuyển chọn, đọc đánh giá, đặt chỗ thông qua ứng dụng và kiếm phần thưởng hoàn lại tiền cho trải nghiệm ăn uống của họ, số tiền này có thể được đổi lấy các bữa ăn trong tương lai hoặc các đặc quyền khác.

Đặc điểm nổi bật của Blackbird Labs

Blackbird Labs là một ứng dụng và chương trình thưởng đang cố gắng kết nối các nhà hàng và khách hàng thông qua ứng dụng được kết nối bằng tiền điện tử. Blackbird này đã gây sự chú ý vì CEO của nó là Ben Leventhal, một trong những người sáng lập mạng lưới ẩm thực Resy

Blackbird là nền tảng phi tập trung xây dựng trên blockchain Layer-2 Base của Coinbase, cho phép khách hàng chạm điện thoại(NFC) và tạo một NFT khi người dùng sử dụng dịch vụ ở một nhà hàng được ứng dụng.

Hội viên Blackbird mở khóa thưởng và lợi ích nội bộ như các mặt hàng ngoài menu và SMS concierge. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm token của Blackbird là $FLY.

Blackbird đã kết hợp với Privy để người dùng không cần phải có ví tiền điện tử trước khi tham gia. Họ chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại và sẽ được cấp quyền truy cập vào ví tự lưu trữ. Hiện nay, Blackbird đã ra mắt và đã ký hợp đồng với khoảng 80 nhà hàng tại New York City và đang tiếp tục được triển khai.

Thông tin về FLY token

Sau khi tìm hiểu Blackbird Labs là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Blackbird Labs nhé! $FLY là mã thông báo gốc của Blackbird

Token Metric

Token name: Blackbird token
Ticker: FLY
Blockchain: Base
Contract: TBA
Token type: Utility, Governance.
Total Supply: 500,000,000 FLY
Circulating Supply: TBA

Token Allocation

Blackbird Labs là gì
$FLY token allocation - Blackbird

Token Release Schedule

Blackbird Labs là gì
$FLY Token Release Schedule - Blackbird

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án Blackbird Labs

Blackbird Labs là gì
Founder Ben Leventhal - Blackbird

Đội ngũ phát triển dự án Blackbird Labs bao gồm: Ben Leventhai (Founder)

Nhà đầu tư và đối tác

Blackbird Labs là gì
Blackbird - Investor

Nhà đầu tư và đối tác dự án bao gồm: a16zcrypto, Multicoin Capital, American Express Ventures, QED Investors, Union Square Ventures, Shine Capital, Variant, Quality Branded, Rustic Canyon,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về dự án, nền tảng ứng dụng Blackbird Labs.

Những dự án như Blackbird nếu ngày càng được triển khai nhiều hơn thì sẽ giúp ích việc kết nối công nghệ blockchain đến với cuộc sống của con người nhiều hơn và giúp cho cuộc sống ngày càng hiện đại hơn.

Tìm hiểu thêm:

  • Eclipse là gì? Layer 2 trên Ethereum sử dụng máy ảo Solana
  • Layer N là gì? Superlayer cho các ứng dụng tài chính trên Ethereum
  • ZKX Protocol là gì? Giao dịch phái sinh đầu tiên trên Starknet

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit