;

Bastion Platform là gì? Đưa doanh nghiệp đến với Web3

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 20/09/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong thế giới Web3, người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp đòi hỏi các ứng dụng hấp dẫn có nhiều lợi ích và ít quan tâm đến cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, không thể có các ứng dụng tốt nhất nếu thiếu cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.

Mới đây, một dự án phát triển cơ sở hạ tầng web3 đặc biệt dành cho các doanh nghiệp có tên Bastion Platform được phát triển bởi cựu CTO và CISO của a16z. Nó cũng nhận được khoản đầu tư 25 triệu USD ở vòng seed do chính a16z dẫn đầu.

Vậy cụ thể hơn, Bastion Platform là gì? dự án này có các đặc điểm gì nổi bật, mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Bastion Platform là gì?

Bastion Platform là gì
Bastion Platform là gì?

Bastion hay Bastion Platform là một nền tảng, dự án cơ sở hạ tầng web3 tập trung vào doanh nghiệp, giúp họ xây dựng các giải pháp web3 một cách liền mạch.

Bastion được thành lập và phát triển bởi hai cựu nhà điều hành a16z, Bastion đang tiên phong trong việc phát triển thế giới kỹ thuật số, tạo ra sự tích hợp mượt mà của cơ sở hạ tầng web3 vào công nghệ doanh nghiệp.

Giải pháp của Bastion mang tính mạnh mẽ, an toàn và tuân thủ, kết hợp những điều tốt nhất từ web2 và web3 để các công ty có thể tạo ra các cách thanh toán, play, kết nối để mua hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời cung cấp thông tin quý giá thông qua phân tích dữ liệu độc quyền.

Sản phẩm nổi bật của nền tảng Bastion Platform

Sứ mệnh cốt lõi của Bastion là loại bỏ các rào cản trong việc xây dựng sản phẩm trên web3 ngày nay, họ cung cấp các ví tiền điện tử, nền tảng thanh toán và khả năng tương tác giữa các thương hiệu và khách hàng. 

Các sản phẩm mà Bastion Platform cung cấp:

 • Ví lưu ký API: bộ lưu trữ private được hỗ trợ bởi phần cứng bảo mật, có thể truy cập thông qua API mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng giúp loại bỏ các tương tác phức tạp có thể thực hiện nhiều giao dịch trên blockchain.
 • Định tuyến giao dịch thông minh: định tuyến thông minh để đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý hiệu quả giữa những người dùng. Nếu một giao dịch không cần thực hiện trên blockchain, Bastion sẽ xử lý giao dịch ngoài chuỗi để các tương tác diễn ra ngay lập tức và sẽ không tốn gas.
 • Phân tích thông tin chi tiết người dùng: thu thập và phân tích dữ liệu để cung cấp các số liệu chính về mọi thứ người dùng thực hiện trên blockchain(trên tất cả các ví và chuỗi) và ngoài chuỗi (chẳng hạn như xác thực cho một sự kiện kiểm soát mã thông báo).

Bastion Platform là một bước đi mới về tương lai của các hoạt động tương tác được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng web3, với trải nghiệm người dùng liền mạch của web2.

Bằng cách giảm bớt gánh nặng về sự phức tạp trên blockchain cho người dùng, đồng thời cung cấp giá trị ngoài blockchain cho các doanh nghiệp, Bastion mong muốn trở thành lớp điều phối tối ưu cho việc xây dựng doanh nghiệp truyền thống trên web3. 

Thông tin về token của dự án Bastion Platform 

Sau khi tìm hiểu dự án Bastion Platform là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: Updating...
 • Ticker: Updating...
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Bastion Platform là gì
Nassim Eddequiouaq và Riyaz Faizullabhoy - Bastion Platform Team

Đội ngũ phát triển Bastion Platform bao gồm Nassim Eddequiouaq và Riyaz Faizullabhoy.

Nhà đầu tư và đối tác

Bastion Platform là gì
Bastion Platform - Investors

Các nhà đầu tư của Bastion Platform bao gồm: a16z, Laser Digital, Melo7 Tech, not borning, Ryan Wyatt, Sancus, Robot Ventures, alchemy, Dan Guido, Autograph, Roham Gharegozlou, Aptos

Advisors bao gồm: David Marcus, Dan Boneh.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Bastion Platform là gì? Đưa doanh nghiệp đến với Web3.

Bastion là dự án cung cấp cơ sở hạ tầng web3, theo xu hướng của công nghệ và thị trường trong tương lai gần. Hơn nữa hiện tại vẫn là thời điểm downtrend nhưng dự án này lại nhận được khoản tiền đầu tư khá lớn, trong đó có a16z tham gia nên đây là một dự án rất đáng để theo dõi trong thời gian tới nhé các bạn.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • Movement Labs là gì? Dân chủ hoá và phân quyền với Move
 • Safe Wallet là gì? (Gnosis Safe) Hướng dẫn sử dụng Ví Safe
 • Mythic Protocol là gì? Hệ sinh thái giải trí hợp tác

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit