;

Verified USD (USDV) là gì? Sự kết hợp giữa Stablecoin và minh bạch tài chính

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 16/11/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Trong sự bùng nổ của thế giới tài chính kỹ thuật số, những đổi mới của stablecoin đang giúp định hình lại cách chúng ta nhìn nhận và sử dụng tiền.

Mới đây một stablecoin độc đáo có tên Verified USD (USDV) được giới thiệu với hứa hẹn về minh bạch và bảo mật, mở ra một hướng mới cho tương lai của ngân hàng số.

Vậy cụ thể Verified USD (USDV) là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Verified USD (USDV) là gì?

Verified USD là gì
Verified USD (USDV) là gì?

Verified USD gọi tắt là USDV là một stablecoin và là một tài sản thế giới thực được mã hóa (RWA), được đảm bảo đầy đủ bởi STBT(Short-term Treasury Bill Token). 

Điều đặc biệt là USDV được liên kết 1:1 với đồng đô la Mỹ và đằng sau đó là sự hỗ trợ mạnh mẽ từ STBT. Điều này không chỉ giữ cho giá trị của USDV ổn định mà còn tạo nên một mô hình crypto minh bạch và an toàn.

Tính minh bạch và bảo mật của Verified USD

Verified USD là gì
USDV - Ứng dụng đầu tiên của công nghệ ColorTrace của Layer Zero

Điểm độc đáo của USDV nằm ở việc nó sử dụng ColorTrace, một thuật toán đặc biệt được phát triển bởi LayerZero Labs.

Điều này không chỉ tăng tính minh bạch mà còn giúp cộng đồng nhận được phần thưởng một cách minh bạch và công bằng cho sự đóng góp của họ vào hệ sinh thái.

Verified USD hoạt động như thế nào

USDV tích hợp chuẩn ERC-20 và là stablecoin omnichain tích hợp với LayerZero Omnichain Fungible Token(OFT) Standard. Việc này không chỉ tạo ra sự linh hoạt trong giao dịch trên nhiều blockchain mà còn giúp USDV tránh tình trạng phân mảnh thanh khoản giữa các chuỗi khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng Verified USD

Một trong những lợi ích nổi bật của USDV là khả năng phân chia công bằng lợi nhuận dựa trên mức độ đóng góp của người tham gia vào sự lưu thông của USDV. Điều này tạo động lực cho những người tham gia, không chỉ tăng thanh khoản và tiện ích của token mà còn tạo nên một môi trường tài chính công bằng.

Lời kết

Trên đây, CyptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản bài viết Verified USD (USDV) là gì? Sự kết hợp giữa Stablecoin và minh bạch tài chính. Cùng đợi xem USDV có được sử dụng rộng rãi, phổ biến và cạnh tranh với các stablecoin khác trong tương lai không nhé.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit