;

Rated Network Explorer là gì? Data Validator đáng tin cậy

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 03/10/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Đối với công nghệ blockchain đặc biệt hơn là thị trường crypto, các nền tảng, dự án cung cấp công cụ, dữ liệu, data để theo dõi các hoạt động cụ thể trên blockchain là rất quan trọng.

Mới đây, một dự án về mảng này đã nhận được khoản đầu tư gần 13 triệu USD từ các quỹ như Archetype, placeholder,... Đó là dự án Rated hay đầy đủ là Rated Network Explorer.

Vậy, cụ thể hơn, Rated Network Explorer là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Rated Network Explorer là gì?

Rated Network Explorer là gì
Giao diện Rated

Rated Network Explorer là nền tảng cung cấp explorer trên mạng Ethereum bao gồm API, data và nhà oracle. Rated Network Explorer sẽ mở rộng sang các blockchain Layer 1 khác, bao gồm Polygon, Solana, Cosmos và Polkadot.

Rated Network Explorer hoạt động như một trung tâm điểm tham chiếu cho cộng đồng, các nhà khai thác cơ sở hạ tầng Ethereum. Như các nhà vận hành validator, relay, builder, searcher và wallet.

Tiện ích của Rated Network Explorer

Rated mang lại tiện ích dữ liệu đáng tin cậy. Từ đo điểm chuẩn hiệu suất đến tính toán phần thưởng, đến xây dựng các ứng dụng đổi mới như bảo hiểm và tín dụng, các dòng sản phẩm của Rated có thể giúp đạt được mục tiêu một cách đáng tin cậy.

  • Giám sát cơ sở hạ tầng: Tận dụng Rated Explorer và API để theo dõi hiệu suất của bộ cơ sở hạ tầng.
  • Cung cấp năng lượng cho các ứng dụng đổi mới: Tích hợp API xếp hạng trong quy trình làm việc và xây dựng các ứng dụng bảo hiểm, cho vay và tài chính khác.
  • Xây dựng tool report: Sử dụng API được xếp hạng để theo dõi phần thưởng mà cơ sở hạ tầng của bạn đã tích lũy.
  • Cải thiện hiệu suất: Chạy thử nghiệm A/B trên các cấu hình thiết lập khác nhau và nhận phản hồi chi tiết và chất lượng cao với API testnet của Rated.

Thông tin về Rated token

Sau khi tìm hiểu dự án Rated Network Explorer là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé! Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

Updating...

Nhà đầu tư và đối tác

Rated Network Explorer là gì
Rated Network Explorer - Investors

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Rated Network Explorer bao gồm: Placeholder, Archetype, Cherry, Semantic, Robot Ventures, Chorus, Factor, Maelstrom, Decentral Park Capital. 

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin về bài viết Rated Network Explorer là gì? Data Validator đáng tin cậy. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án ngay tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

  • Fhenix là gì? Blockchain tập trung vào quyền riêng tư
  • Avantis Finance là gì? Sàn phái sinh dựa trên OP Stack
  • Fuze Finance là gì? Xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit