;

Mitosis là gì? Giao thức thanh khoản modular cross-chain

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 22/05/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Trong bối cảnh DeFi ngày càng mở rộng từ L1 Ethereum sang các giải pháp đa chuỗi, nhu cầu về thanh khoản cross-chain trở nên cực kỳ quan trọng.

Đói là lý do Mitosis ra đời với mục tiêu làm cho thanh khoản chuỗi chéo trở nên mở rộng và tương thích, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hệ sinh thái DeFi đa chuỗi. Mitosis cũng vừa nhận được khoản đầu tư 7 triệu USD từ các quỹ như Amber, Foresight, Big Brain, GSR,...

Vậy cụ thể hơn, Mitosis là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Mitosis là gì?

Mitosis là một giải pháp thanh khoản cross-chain mới, nhằm giải quyết vấn đề mở rộng và tương thích của thanh khoản trong hệ sinh thái DeFi. Được thiết kế để hoạt động với nhiều blockchain khác nhau, Mitosis sử dụng công nghệ tiên tiến, modular để tối ưu hóa việc chuyển giao tài sản và thông điệp giữa các blockchain.

Mitosis protocol là gì
Mitosis

Mitosis sẽ là giao thức blockchain thanh khoản do hệ sinh thái sở hữu(EOL) giúp biến đổi trải nghiệm DeFi LP bằng cách triển khai tính kinh tế theo quy mô để quản lý tài sản. Nó trao quyền cho các nhà cung cấp thanh khoản với khả năng thương lượng tăng lên và đưa ra cách tiếp cận mới để cung cấp thanh khoản trong hệ sinh thái.

Đặc điểm nổi bật của Mitosis

Mitosis không chỉ làm cho việc cung cấp thanh khoản chuỗi chéo trở nên hiệu quả và hấp dẫn hơn mà còn đảm bảo tính bảo mật cao và khả năng tương tác mở rộng. Điều này giúp Mitosis trở thành một giải pháp lý tưởng trong việc kết nối các blockchain khác nhau, thúc đẩy sự phát triển của DeFi trong một môi trường đa chuỗi.

Mitosis protocol là gì

Hiệu quả vốn

Mitosis làm cho việc cung cấp thanh khoản cross-chain trở nên hấp dẫn hơn bằng cách cung cấp các token phái sinh tương đương với tài sản đã khóa. Điều này cho phép các nhà cung cấp thanh khoản tham gia vào các ứng dụng DeFi khác, kiếm thêm lợi nhuận trên các token phái sinh của họ.

Các giao dịch cross-chain có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thông qua các token phái sinh trên blockchain của Mitosis.

Khả năng tương tác

Mitosis xây dựng trên nền tảng tương tác không cần cấp phép, cho phép bất kỳ ai cũng có thể triển khai hợp đồng thông minh và kết nối với các chuỗi modular khác một cách nhanh chóng.

Giải pháp này đảm bảo tính tự chủ và nâng cao khả năng tương tác cross-chain, đáp ứng nhu cầu cao trong kỷ nguyên DeFi đa chuỗi.

Bảo mật

Mitosis sử dụng cấu trúc bảo mật kinh tế tiền mã hóa, trở nên mạnh mẽ hơn khi giá trị TVL (Total Value Locked) của giao thức tăng lên.

Bên cạnh bảo mật PoS, Mitosis còn tận dụng bảo mật của $ETH restake để xác thực các tin nhắn chuỗi chéo và cho phép LP cung cấp token phái sinh để bảo mật thông điệp chuỗi chéo, đồng thời nhận thưởng bằng token quản trị của Mitosis.

Thông tin về Mitosis token

Sau khi tìm hiểu dự án Mitosis là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

  • Token name: Updating...
  • Ticker: Updating...
  • Blockchain: Updating...
  • Contract: Updating...
  • Token type: Updating...
  • Total Supply: Updating...
  • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Mitosis protocol là gì
Mitosis - Roadmap

Đội ngũ phát triển dự án

Mitosis protocol là gì
Mitosis - Team

Nhà đầu tư và đối tác

Mitosis protocol là gì
Mitosis - Investors

Nhà đầu tư và đối tác Mitosis bao gồm: Amber, Foresight, Big Brain, GSR,...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về Mitosis, một giao thức blockchain là giải pháp cho thanh khoản đa chuỗi.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit