;

Friend.tech là gì? Nền tảng xã hội Web3 trên Base Network

Hệ Sinh Thái

Posted by Dang Khoi - 21/08/2023

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Friend.tech là một trong những dự án nổi bật nhất trên Base Network hiện tại. Đây là một nền tảng mạng xã hội có mối liên kết chặt chẽ với Twitter, người dùng bắt buộc phải sử dụng tài khoản twitter để tạo tài khoản trên Friend.tech.

Vậy Friend.tech là gì? Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

Friend.tech là gì?

Friend.tech là một nền tảng xã hội phi tập trung cho phép người dùng token hóa mạng xã hội của họ. Nền tảng này cho phép người dùng bán "cổ phần" của mình cho những người theo dõi. Dự án được xây dựng trên Base và hiện cho phép mua cổ phần để truy cập vào nhóm tin nhắn riêng tư. Nền tảng này cũng cho phép người dùng rút tiền lãi trong ứng dụng của họ.

Mô hình hoạt động của Friend.tech

Friend.tech thêm một lớp thú vị đang thúc đẩy sự phổ biến của nó một cách đáng chú ý bằng cách kết hợp sự tham gia của xã hội với các cơ hội đầu tư. Khi số lượng người tham gia trong một nhóm cụ thể tăng lên và tổng số lượng cổ phần của nhóm tăng lên, giá cơ bản của mỗi cổ phần của nhóm sẽ tăng tương ứng. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm có thể quyết định bán cổ phần của mình nếu họ muốn rời khỏi nhóm, như đã đề cập trước đó.

Động lực này ngụ ý rằng việc tham gia một nhóm cụ thể có lợi ích tài chính tiềm năng bên cạnh lợi ích xã hội. Từ góc độ đầu cơ, người dùng có xu hướng đầu tư thường mua cổ phiếu của các công ty mà họ cho là có tiềm năng, bao gồm cả cổ phiếu của chính nhóm của họ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu.

Doanh thu và tăng trưởng người dùng Friend.tech

Friend.tech đã thực sự thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về cách mà mạng xã hội hoạt động trong thế giới tiền điện tử. Friend.tech đã mang về những số liệu ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động: số lượng transaction thực hiện trên nền tảng này đã vượt mốc 1 triệu txs với tổng volume đạt 16,416 ETH, tương đương với 28 triệu đô. 

Bằng cách mã hóa thông tin cá nhân của người dùng và cho phép các giao dịch diễn ra, Friend.tech đã tạo nên một hệ thống mới, nơi mà việc tương tác xã hội không chỉ đáp ứng giá trị về mặt kinh tế mà còn tạo nên các cơ hội kiếm tiền mới cho người dùng.

Về hoạt động, Friend.tech đang rất sôi nổi và là nền tảng đang tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng. Số liêu đã chứng minh điều này: có đến 71,853 Buyers và 28,217 Sellers tham gia vào các giao dịch trên nền tảng này. Đây là số liệu không hề nhỏ, nó cho thấy sự phát triển ấn tượng của Friend.tech trong một thời gian ngắn.

friend-tech-la-gi-1.jpg

Dự án Friend.tech có airdrop không?

Friend.tech gần đây đã Airdrop Point đợt đầu tiên của mình, có 44.000 người dùng nằm trong danh sách nhận điểm thưởng từ nền tảng. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn thử nghiệm kéo dài sáu tháng, trong đó 100 triệu điểm sẽ được phân phối. Dưới đây là một số thông tin cần biết về đợt airdrop điểm của Friend.tech:

 • Lịch trình Airdrop: Airdrop diễn ra vào các ngày Thứ Sáu, thời gian snapshot được thực hiện vào lúc 11:59 tối Thứ Năm theo giờ UTC. 
 • Point off-chain: Những điểm này được ghi ngoài chuỗi, không tích hợp onchain trên Base Network.
 • Chuyển thành Mã thông báo quản trị: Điểm các bạn nhận được từ dự án sẽ được chuyển thành mã thông báo quản trị Friend.tech. Những mã thông báo này sẽ cung cấp cho người dùng quyền voting cho các định hướng, quyết định của nền tảng.

friend-tech-la-gi-2.jpg

Thông tin về Token của Friend.tech

Sau khi tìm hiểu Friend.tech là gì? Hãy cùng CryptoViet Info đọc thêm các thông tin về token dự án Friend.tech nhé!

Token Metric

 • Token name: Friend.tech token.
 • Ticker: Updating.
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Vesting Schedule

Updating...

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

0xRace và Shrimp là hai thành viên sáng lập dự án Friend.tech . 

Trong đội ngũ phát triển của Friend.tech, có 2 thành viên được biết đến với biệt danh 0xRace và Shrimp. Hai cá nhân này đã trở nên quen thuộc trong cộng đồng dự án SocialFi. Họ đã cùng nhau xây dựng ứng dụng Stealcam trên nền tảng Arbitrum.

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã hoàn thành vòng Seed do Paradigm dẫn đầu. Số tiền gọi vốn không được tiết lộ.

friend-tech-la-gi-3.jpg

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa thông tin đến các bạn về bài viết Friend.tech là gì? Nền tảng mạng xã hội Web3 trên Base Network. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm:

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit