;

IDriss là gì? Hướng dẫn sử dụng IDriss

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 15/06/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Với tốc độ phát triển hiện tại của blockchain, web3 và thị trường tiền điện tử thì việc giao dịch, gửi tài sản một cách nhanh chóng đang là nhu cầu rất thiết thực. Bởi nhu cầu đó, một dự án, ứng dụng có tên IDriss đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, và đang được cộng đồng tiền điện tử quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Vậy IDriss là gì? Tại bài viết này CryptoViet Info sẽ gửi đến các bạn các thông tin cơ bản về dự án, ứng dụng IDriss này nhé.

IDriss là gì?

IDriss là gì
IDriss - gửi tài sản tiền điện tửu không cần địa chỉ ví

IDriss là một dự án, ứng dụng tiện ích mở rộng giúp người dùng có thể gửi tài sản, tiền điện tử, NFT thông qua email, số điện thoại hoặc tài khoản Twitter được tích hợp thay vì gửi bằng địa chỉ ví tiền điện tử.

Hướng dẫn sử dụng IDriss

Để sử dụng được IDriss, các bạn cần phải bỏ chi phí ban đầu để connect địa chỉ ví của mình với Twitter hoặc số điện thoại hoặc email, chi phí ban đầu khoản 9$.

Thực hiện việc này bằng cách vào trang chủ của IDriss: https://www.idriss.xyz/

Gửi tài sản bằng ứng dụng

Sau khi đã hoàn tất việc kết nối các bạn tải ứng dụng IDriss trên trình duyệt Chrome.

Với ứng dụng này các bạn có thể nhập username Twitter, số điện thoại hoặc email của người bạn muốn gửi để check địa chỉ ví của họ để gửi tài sản. Lưu ý, chỉ những người đã tham gia và connect địa chỉ ví IDriss mới được hiển thị.

Gửi tài sản bằng Twitter

Hoặc khi muốn gửi tài sản tiền điện tử cho một người nào đó, đã kết nối IDriss với Twitter, có thể là người quen của bạn chẳng hạn.

Các bạn vào profile của người đó, bên cạnh tên của họ sẽ có icon ID màu xanh hiển thị.

IDriss là gì
Gửi tài sản trên Twitter với IDriss
  • Click vào đó và chọn, mạng, token, số lượng muốn gửi và send, chỉ đơn giản vậy thôi.

Thông tin về token của IDriss

  • Hiện tại dự án chưa public thông tin có ra token hay không và token là gì. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Roadmap

  • Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

  • Updating...

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn thông tin bài viết IDriss là gì? Hướng dẫn sử dụng IDriss. Đây là một ứng dụng rất cần thiết đối với cộng đồng tiền điện tử. 

Hiện dự án đang liên tục kết nối với các dự án và blockchain khác nhau để nâng cao việc tích hợp, mở rộng của ứng dụng IDriss. Ngoài ra dự án cũng có các Campaign cho cộng đồng, dự án này theo đánh giá có khả năng airdrop, các bạn có thể tham khảo và làm nhé.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit