;

CARV là gì? Xây dựng Modular Data Layer cho Gaming và AI

Hệ Sinh Thái

Posted by Minh Hieu - 10/05/2024

CryptoViet Info

  MỤC LỤC

Trong thời đại số hóa hiện nay, dữ liệu cá nhân đã trở thành một tài nguyên vô cùng quý giá. Tuy nhiên, việc kiểm soát và sở hữu dữ liệu cá nhân vẫn là một thách thức lớn.

Với sự phát triển của Data và DePIN, mới đây một dự án có tên CARV được giới thiệu, một dự án đột phá, với mục tiêu thay đổi cách thức xử lý dữ liệu. CARV cũng đã nhận được khoản đầu tư tổng 14 triệu USD từ các quỹ như Tribe Capital, Haskey, Infinity, Paka, OKX, Cypher,Consensys,...

Vậy cụ thể hơn, CARV là gì? Mời các bạn tìm hiểu cùng CryptoViet Info tại bài viết này nhé.

CARV là gì?

CARV là gì
CARV

CARV là một dự án tiên phong, tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số hoàn toàn mới. CARV tạo ra một môi trường công bằng và minh bạch, nơi mà cá nhân không chỉ giữ quyền sở hữu dữ liệu của mình mà còn tham gia tích cực vào việc tạo ra giá trị từ dữ liệu đó. CARV xác định giao thức CARV Protocol là một trong những sản phẩm nổi bật của họ.

CARV Protocol là gì?

CARV là gì
CARV Protocol

CARV Protocol là một giao thức mạng đa modular, cung cấp một lớp dữ liệu cho việc trao đổi thông tin và phân phối giá trị trong lĩnh vực game và trí tuệ nhân tạo(AI).

CARV là gì
CARV - Overview

Giao thức này là trọng tâm của CARV, bao gồm việc xác minh, xác thực danh tính, lưu trữ, xử lý dữ liệu và phân phối giá trị. Đặc biệt, CARV Protocol cho phép mỗi cá nhân sở hữu, kiểm soát, xác minh và tiếp cận giá trị từ dữ liệu của mình, tạo điều kiện cho một tương lai với dữ liệu tạo ra giá trị cho tất cả mọi người.

Modular của CARV Protocol đã được 780 công ty trò chơi và AI cũng như hơn 920,000 người dùng sử dụng.

Sản phẩm của CARV

Ngoài CARV Protocol, hiện tại CARV còn có 2 sản phẩm chủ đạo là CARV Play và CARV AI.

CARV Play

 CARV Play là sản phẩm đầu tiên của CARV xây dựng trên CARV Protocol. CARV Play là hệ thống xác thực đa nền tảng và nền tảng phân phối game web3 lớn nhất. Với CARV Play, người chơi có thể tham gia vào các trò chơi hấp dẫn, xây dựng hồ sơ cá nhân và kết nối với cộng đồng game thủ đích thực. Đối với các nhà phát triển game, CARV Play cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tiếp cận, phát triển và hiểu người chơi, tạo dựng một cộng đồng mạnh mẽ và trung thành.

CARV AI

CARV AI giới thiệu Cara, một trợ lý cá nhân dựa trên trí tuệ nhân tạo được tùy chỉnh để giúp người dùng điều hướng CARV và thế giới tiền điện tử. Cara là trợ thủ chơi game cá nhân hóa trên CARV Play, cung cấp các gợi ý tùy chỉnh cho trò chơi và cộng đồng, cung cấp kiến thức sâu rộng và đơn giản hóa việc tương tác.

Thông tin về CARV token

Sau khi tìm hiểu dự án CARV là gì?. Hãy cùng CryptoViet Info tìm hiểu về token dự án nhé!.

Hiện tại dự án đang trong quá trình phát triển và chưa public thông tin về token. CryptoViet Info sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Token Metric

 • Token name: CARV token
 • Ticker: CARV
 • Blockchain: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: TBA

Token Allocation

CARV là gì
$CARV - Token Allcation & Vesting

Tiện ích mã thông báo

Updating...

Roadmap

Updating...

Đội ngũ phát triển dự án

CARV là gì
CARV - Team

Nhà đầu tư và đối tác

CARV là gì
CARV - Investors

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản về CARV. Một dự án đặt ở sự giao điểm giữa Data và DePIN như là một lớp dữ liệu linh hoạt nhất, mang lại sức mạnh cho các doanh nghiệp Gaming và AI.

Hiện tại đang có chương trình bán key node sale, có cơ hội nhận airdrop khủng và run node kiếm lợi nhận trong tương lai, các bạn có thế join Nghiện Coin để được hướng dẫn và có mã giảm giá.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất của dự án tại bài viết này.

Tìm hiểu thêm:

 • io.net là gì? Mạng GPU khơi dậy cuộc cách mạng DePIN
 • Meson Network là gì? DePIN mạng phi tập trung trao đổi băng thông
 • DeMR Network là gì? Hạ tầng mạng lưới MR kết hợp DePIN

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit