;

Aliniex là gì? Hướng dẫn đăng kí Sàn Aliniex 2023

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 26/09/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Đây là sàn giao dịch P2P tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm và dịch vụ P2P đa dạng, Aliniex đã xây dựng từ năm 2017 với khối lượng hàng trăm triệu USD và trên 100 ngàn người sử dụng thường xuyên.

Vậy Aliniex là gì? Bài viết sau CryptoViet Info sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sàn Aliniex nhé!

Aliniex là gì?

Aliniex là gì
Aliniex là gì?

Aliniex là một sàn giao dịch OTC kiểu P2P tại Việt Nam, cho phép người dùng mua bán, trao đổi các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH... bằng Việt Nam đồng (VNĐ). Giao diện của Aliniex được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử.

Cơ chế vận hành của sàn Aliniex

Sàn giao dịch Aliniex hoạt động như một trung gian giữa người mua và người bán, trong đó sàn chỉ thu phí giao dịch. Aliniex kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức giao dịch OTC và P2P, đảm bảo tính an toàn và minh bạch cho mọi giao dịch.

Để giao dịch trên Aliniex, bạn cần nạp coin/token hoặc VNĐ vào tài khoản trên sàn và thực hiện các lệnh mua/bán. Sàn sẽ giữ tài sản của cả hai bên và chuyển lại sau khi giao dịch được thực hiện theo quy trình.

Ưu điểm của sàn Aliniex

An toàn và minh bạch

Mọi giao dịch trên Aliniex đều diễn ra một cách an toàn và minh bạch. Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, sàn Aliniex không gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc bị hack, lừa đảo hoặc làm mất tiền của người dùng.

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng

Aliniex là một sàn giao dịch tiền điện tử với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng. Giao diện được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng quan trọng.

  • Mua Bán Coin: Tab này là trung tâm của sàn giao dịch, nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch mua và bán tiền điện tử. Giao diện mua bán coin được thiết kế đơn giản và thông minh, giúp bạn theo dõi giá trị tiền điện tử trong thời gian thực và thực hiện các lệnh giao dịch một cách dễ dàng.
  • Kiếm Tiền (Airdrop): Tab "Kiếm Tiền" là nguồn thông tin về các chương trình airdrop và cơ hội kiếm tiền từ việc tham gia các dự án mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Người dùng có thể theo dõi các airdrop đang diễn ra, tham gia và nhận thưởng tiền điện tử miễn phí.
  • Tin Tức: Tab Tin Tức là nơi bạn cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường tiền điện tử và tin tức tài chính. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và đọc các bài báo, bài phân tích, và cập nhật về các sự kiện quan trọng trên thị trường tiền điện tử.
  • Học Viện: Tab Học Viện là nguồn tài liệu quý giá giúp bạn tìm hiểu về tiền điện tử và nâng cao kỹ năng giao dịch. Aliniex cung cấp các bài viết và tài liệu hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường tiền điện tử và trở thành một nhà đầu tư thông thái.

Phí giao dịch tương đối thấp, chỉ 0.3%. Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử phổ biến. Người dùng có thể nạp-rút tiền nhanh chóng và miễn phí. Có đội ngũ hỗ trợ 24/7. Chương trình hoa hồng giới thiệu hấp dẫn, đến 60%

Nhược điểm của sàn Aliniex

Mặc dù Aliniex có nhiều ưu điểm, nhưng cũng cần nhấn mạnh những hạn chế. Hiện tại, phiên bản ứng dụng di động chính thức của Aliniex dự kiến ra mắt vào Q1/2024. Sàn cũng chưa nhận được giấy phép hoạt động tại Việt Nam vì thiếu quy định pháp lý rõ ràng, mặc dù đã có giấy phép đăng ký tại Singapore. Hệ sinh thái và các sản phẩm như trade, future, lending cũng chưa được Aliniex triển khai đầy đủ.

Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn chỉ là thanh khoản ra VNĐ, những hạn chế này không đáng ngại khi sử dụng Aliniex. Sàn vẫn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho người dùng.

Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex 2023

Đầu tiên các bạn hãy click vào đường dẫn sau: <Link>

Aliniex là gì
Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex

Tại đây các bạn có thể sử dụng Email để đăng kí tài khoản.

Sau đó các bạn truy cập email để lấy mã xác nhận và điền vào thông báo.

Aliniex là gì
Cập nhật thông tin cá nhân sàn Aliniex

Các bạn vào mục hồ sơ cá nhân và upload hình ảnh của CMND, CCCD hoặc hộ chiếu lên để cập nhật và xác minh.

Sau đó, tiếp tục scan FaceID, khuôn mặt của các bạn để hoàn tất quá trình.

Aliniex là gì
Cài đặt bảo mật tài khoản sàn Aliniex

Để tài khoản cũng như tài sản của bạn được an toàn, các bạn tiếp tục nhấp vào phần bảo mật để cài đặt bảo mật khi đăng nhập hoặc hoặc khi rút tiền.

Tuỳ mức độ bảo mật các bạn muốn, chúng ta có thể cài đặt bảo mật theo email hoặc Authenticator hoặc cả 2 để được đảm bảo an toàn.

Aliniex là gì
Sử dụng sàn Aliniex để giao dịch

Hoàn tất quá trình cập nhật thông tin và bảo mật, các bạn có thể sử dụng giao dịch P2P trên sàn Aliniex bằng cách bấm vào "Mua bán coin" để trải nghiệm và sử dụng. Ngoài ra còn có thể sử dụng thêm các tính năng khác của Aliniex như Kiếm tiền airdrop hay đọc tin tức,...

Lời kết

Trên đây, CtyptoViet Info vừa gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản của sàn giao dịch P2P tại Việt Nam - Aliniex là gì? Hướng dẫn đăng kí Sàn Aliniex 2023

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên sàn Aliniex.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit