;

Aethir Edge là gì? Hướng dẫn sử dụng Aethir Edge để earn $ATH

Kiến Thức

Posted by Minh Hieu - 26/06/2024

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

DePIN được dự báo sẽ là một xu hướng trong tương lai gần, thời gian vừa qua các dự án thuộc mảng này được giới thiệu đến cộng đồng khá nhiều. Aethir, một dự án cơ sở hạ tầng điện toán đám mây sử dụng GPU có thể nói là dự án được cộng đồng quan tâm nhiều nhất. Dự án đã airdrop và cũng đã launch token $ATH trên các sàn giao dịch.

Cùng với sự phát triển của dự án thì một thiết bị vật lý tích hợp với cơ sở hạ tầng của Aethir được giới thiệu có tên là Aethir Edge. Hiện tại, rất nhiều người dùng trên thế giới cũng như Việt Nam đã đặt hàng và một số thiết bị đã cũng đến tay người dùng với mục đích chính là để earn token $ATH của Aethir bằng thiết bị này.

Vậy cụ thể hơn, Aethir Edge là gì? và sử dụng nó như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết này của CryptoViet Info nhé.

Note: Sau khi đã tìm hiểu cụ thể về Aethir Edge, các bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua tại đây: https://signup.myedge.io/order, giá bán cho một thiết bị là 999$, các bạn có thể nhập code "NghienCoin" để được refund lại 50$ về ví.

Aethir Edge là gì?

Aethir Edge là thiết bị AI cấp doanh nghiệp được cung cấp bởi Qualcomm, tích hợp với cơ sở hạ tầng đám mây GPU phân tán của Aethir để dẫn đầu một kỷ nguyên mới của điện toán phân tán, mở khóa tiềm năng thực sự của DePIN.

Aethir Edge kết hợp khả năng tính toán mạnh mẽ cùng với nhiệm vụ chia sẻ hạ tầng điện toán đám mây và quyền truy cập phi tập trung trong một thiết bị đồng thời giúp người dùng kiếm $ATH token.

Aethir Edge là gì
Hình ảnh thiết bị Aethir Edge

Aethir Edge là thiết bị khai thác được cấp phép đầu tiên và duy nhất với lượng phân bổ lên đến 23% token gốc $ATH của Aethir.(Các bạn có thể xem chi tiết phân bổ token $ATH cho Aethir Edge tại đây)

Được hỗ trợ bởi Qualcomm, trang bị chip Snapdragon 865 của Qualcomm với bộ nhớ 12GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB. Edge có thời gian hoạt động và sức mạnh xử lý nhanh như chớp cho AI, game, livestream theo thời gian thực,v.v.. Người dùng có thể giám sát, kiểm soát và tối ưu hóa thiết bị cũng như thu nhập của mình từ một ứng dụng dễ sử dụng.

Các trường hợp sử dụng của Aethir Edge

Aethir Edge là gì
Aethir Edge -> Aethir Network -> Users & Developers

Gaming

Với sức mạnh xử lý cục bộ của Aethir Edge, game thủ có thể trải nghiệm các tựa game di động với đồ họa chất lượng như bảng điều khiển, nhiều người chơi không bị lag và thời gian tải tức thì để có lối chơi đắm chìm khi đang di chuyển.

AI

Aethir Edge cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng AI như xử lý ngôn ngữ tự nhiên và computer vision với độ trễ cực thấp bằng cách xử lý dữ liệu trực tiếp ở trên edge.

VR/AR

Bằng cách giảm độ trễ và tăng cường kết xuất đồ họa, Aethir Edge mang lại trải nghiệm VR/AR thế hệ tiếp theo với trải nghiệm liền mạch, thời gian thực không bị gián đoạn như những hạn chế của mạng tập trung.

Real-Time Content Streaming

Người dùng có thể phát trực tiếp video 4K từ mọi nơi bằng cách sử dụng thông lượng được tối ưu hóa và xử lý song song của Aethir Edge để truyền nguồn cấp dữ liệu tốc độ bit cao một cách đáng tin cậy với độ trễ tối thiểu.

Hướng dẫn sử dụng Aethir Edge

Sau khi đã order và nhận được thiết bị Aethir Edge về tay, việc làm cho nó hoạt động và bắt đầu earn $ATH rất đơn giản.

Aethir Edge là gì
Hộp đựng Aethir Edge lúc nhận

Các bạn có thể tiến hành các bước sau đây:

Kết nối thiết bị Aethir Edge

Trên thiết bị có nút nguồn tương tự như nút nguồn của CPU máy tính, các bạn bật nguồn thiết bị Aethir Edge và kết nối thiết bị với mạng gia đình bằng mạng không dây wifi hoặc cáp internet.

Trong thiết bị được nhận, có dây cáp internet, tốt nhất các bạn nên cắm trực tiếp nó với modem mạng để mạng có thể ổn định nhất.

Thiết lập ứng dụng phần mềm Aethir Edge

Tải xuống ứng dụng Aethir Edge trên thiết bị iOS hoặc Android hoặc sử dụng ứng dụng web trong trình duyệt tại app.myedge.io. Sau đó tạo một tài khoản trên ứng dụng.

Aethir Edge là gì
Aethir Edge app - App Store

Cho phép kết nối thiết bị Aethir Edge với tài khoản ứng dụng của bạn qua Bluetooth.

Liên kết, thêm thiết bị của bạn bằng cách quét mã QR được hiển thị trên thiết bị như vậy là xong, trên thiết bị sẽ hiện thị Working.

Bắt đầu khai thác

Sau khi kết nối và kích hoạt hoàn tất, thì quá trình bắt đầu khai thác mã thông báo $ATH đã được bắt đầu. Các bạn có thể kiểm tra và quản lý trên ứng dụng.

Aethir Edge là gì
Aethir Edge đang hoạt động

Các bạn vào cài đặt trong ứng dụng để sao lưu đỉa chỉ và private key lại nhé.

Các bạn có thể xem thêm video chi tiết đập hộp và cài đặt Aethir Edge: Tại đây

Lưu ý: Để kích hoạt thiết bị và bắt đầu quá trình khai thác phải có một lượng token $ATH đã được stake, hiện tại là 2,197 $ATH, các bạn có thể xem cùng link phân bổ token. Đối với người dùng nhận được và kích hoạt thiết bị trước ngày 11/07/2024 thì đã có sẵn token stake để kích hoạt, nếu sau ngày này thì phải gửi token $ATH vào stake để kích hoạt quá trình khai thác.

Lời kết

Trên đây, CryptoViet Info vừa gửi đến các bạn thông tin về Aethir Edge, một thiết bị vật lý được sử dụng để join vào mạng lưới điện toán đám mây phi tập trung của Aethir cũng như hướng dẫn sử dụng nó để kiếm token $ATH.

Note: Sau khi đã tìm hiểu cụ thể về Aethir Edge, các bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua tại đây: https://signup.myedge.io/order, giá bán cho một thiết bị là 999$, các bạn có thể nhập code "NghienCoin" để được refund lại 50$ về ví.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit