;

Hashkey Exchange là gì? Hướng dẫn nhận 8 HSK Airdrop

Kiến Thức

Posted by Thanh Dat - 09/08/2023

CryptoViet Info

    MỤC LỤC

Tiền điện tử và thị trường tiền mã hóa đã trở thành một phần quan trọng của hệ thống tài chính toàn cầu, mở ra những cơ hội đa dạng cho nhà đầu tư và người dùng trên khắp thế giới. Trong tình hình này, Sàn HashKey đã nổi lên như một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín tại Hồng Kông và đã nhận được giấy phép cho phép phục vụ tất cả khách hàng. 

Vậy Hashkey Exchange là gì? Bài viết này CryptoViet Info sẽ giới thiệu về Sàn giao dịch HashKey và hướng dẫn cách bạn có thể dễ dàng nhận 8 HSK trong chương trình airdrop hấp dẫn.

Hashkey Exchange là gì?

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-11.jpg
Hashkey Exchange là gì?

HashKey Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông, thuộc sở hữu của HashKey Group, đây là một công ty tài chính và quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu của châu Á hoạt động từ năm 2018, có trụ sở chính tại Hồng Kông và có các hoạt động tại Singapore và Tokyo. HashKey đã nhận được giấy phép giao dịch tài sản tiền điện tử tại Hồng Kông, cho phép sàn mở rộng hoạt động kinh doanh để phục vụ khách hàng.

Vào đầu năm 2023, HashKey Capital đã thành công gọi vốn tổng số tiền 500 triệu đô la từ các nhà đầu tư và tổ chức có tiếng tăm trong thị trường. Số tiền gọi vốn sẽ được triển khai để thúc đẩy các sáng kiến mới ​​​​về tiền điện tử và chuỗi khối nổi bật trên toàn cầu, tập trung vào các cơ hội đang phát triển ở các thị trường mới nổi. 

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-1.jpg

Hướng dẫn đăng kí để nhận airdrop từ sàn Hashkey Exchange

Bước 1: Đăng kí tài khoản sàn

Đầu tiên, anh em đăng kí tài khoản sàn theo link tại đây. Sử dụng email để đăng kí tài khoản nhé.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-2.jpg

Tiếp theo, anh em nhập mã code gửi về email để hoàn tất đăng kí.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-3.jpg

Hiện tại, sàn chưa cập nhật hệ thống xác minh danh tính bằng cccd hoặc cmnd nên anh em đợi sàn update rồi KYC nhé. anh em nào có Passport có thể KYC ở tab Identity Authentication. Để có thể trade trên sàn, anh em bắt buộc phải hoàn thành KYC.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-4.jpg

Bước 2: Hoàn thành nhiệm vụ và nhận 8 HSK.

Sau khi đăng kí tài khoản, anh em truy cập https://hello.hashkey.com/ để thực hiện nhiệm vụ nhận 8 HSK. Tiến hành điền email đã đăng kí tài khoản trước đó.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-5.jpg

Sau khi đã nhập mã code gửi về email, anh em tiến hành thực hiện các nhiệm vụ join Telegram, follow twitter, trả lời các câu hỏi Q&A và điền các thông tin cơ bản của bản thân, thông tin này phải trùng với thông tin KYC sau này trên sàn của anh em.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-6.jpg

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-7.jpg

Bước quan trọng nhất để nhận 8 HSK, anh em phải xác minh thành công số điện thoại, nhập số điện thoại của bản thân và đợi mã code. Lưu ý, chọn mã vùng VN là 84 và nhập 9 số điện thoại sau số 0 anh em nhé. Do sàn mới và khá nhiều người đăng kí tài khoản nên có thể mã code sẽ về chậm hơn bình thường, thử lại sau nếu chưa nhận được code về điện thoại.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-8.jpg

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, anh em có thể claim 8 HSK và đợi sàn gửi trực tiếp vào tài khoản của anh em.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-9.jpg

Phần thưởng được hiển thị ở Tab My Reward.

san-hashkey-la-gi-huong-dan-nhan-8-hsk-airdrop-cuc-ky-don-gian-10.jpg

Lời kết

Vậy là bạn đã tìm hiểu qua bài viết Sàn Hashkey là gì? Hướng dẫn nhận 8 HSK airdrop cực kỳ đơn giản. CryptoViet Info hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất, chúc các bạn thành công.

DISCLAIMER: Thông tin trên trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không đại diện cho lời khuyên đầu tư. Để đưa ra quyết định đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu.

Có thể bạn sẽ quan tâm

Recent PostPopular Post
Categories
Follow Us
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
CryptoViet Info
©2017 CryptoViet Info. All Rights ReservedMedia Kit